Chủ đề nóng

hũ rượu

 • Chuyện dân làng tặng nhau quan tài và sống chung với hổ

  Chuyện dân làng tặng nhau quan tài và sống chung với hổ

  Hầu như nhà ai cũng có quan tài để tặng hoặc là được tặng. Thông sui gia với nhau cũng tặng quan tài làm quà như lời nói đầu. Nhà gái và nhà trai khi cưới nhau cũng lấy quan tài làm sính lễ...
 • Lưu trữ ái ân - lợi bất cập hại

  Lưu trữ ái ân - lợi bất cập hại

  Vừa rồi tôi phát hiện ông xã có hành động lạ là lén… ghi âm “chuyện vợ chồng”. Tôi hỏi thì anh ấy nói là để “ôn lại” tình cảm khi cần. Thưa bác sĩ, tôi tin chồng nhưng không khỏi lấn cấn…
 • Năm Tỵ kể chuyện “đệ nhất” rượu đẻn

  Năm Tỵ kể chuyện “đệ nhất” rượu đẻn

  (Dân Việt) - Dù chưa có bất cứ kết luận khoa học cụ thể nào về công dụng "tăng cường bản lĩnh đàn ông", thế nhưng với nhiều ngư dân và tay chơi có tiếng, một số đại gia ở Quảng Ngãi, thì rượu đẻn là thần dược số 1.
 • Người đàn ông Khùa ba lần cưới một vợ

  Người đàn ông Khùa ba lần cưới một vợ

  (Dân Việt) - Theo phong tục bao đời, người đàn ông Khùa trong đời phải tổ chức được 3 lần lễ cưới với người vợ của mình.
 • Kỳ lạ vườn cây... rượu lơ lửng trên cao

  Kỳ lạ vườn cây... rượu lơ lửng trên cao

  (Dân Việt) - Già Ploong Cril cho biết: Cây tr'đin thích hợp nơi ẩm ướt, râm mát, gần các khe suối. Tr'đin trồng 6 - 7 năm thì cho khai thác. Cây có thể "cho rượu" đến trên 30 năm tuổi.
 • Một đời vợ chồng... ba lần cưới

  Một đời vợ chồng... ba lần cưới

  (Dân Việt) - Đó là phong tục của tổ tiên mà người Khùa không thể bỏ được, thế nên có nhiều cặp vợ chồng vì lý do này khác mà sống với nhau trọn đời, thậm chí đã chết vẫn chưa cưới xong.
 • “Kho báu” bí ẩn của người Arem

  “Kho báu” bí ẩn của người Arem

  (NTNN) - Các nhà khoa học khẳng định, người Arem có gia tài văn hoá rất đặc biệt. Họ có ngôn ngữ, có phong tục với những bí ẩn lạ lẫm, chưa khám phá hết.