Chủ đề nóng

Huawei tung chiêu troll Apple và Samsung trước ngày ra mắt P20

Kiến Tường (Theo GSMArena) Chủ nhật, ngày 25/03/2018 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chỉ xe tải, ngay cả đường phố trước cửa hàng Apple và Samsung cũng tràn ngập thông tin về dòng P20 mà Huawei sắp ra mắt.
Bình luận 0

Theo các báo cáo mới nhất, những chiếc xe tải chứa nội dung quảng cáo sự kiện ra mắt dòng Huawei P20 sắp tới đang xuất hiện tràn ngập trước các cửa hàng của Apple và Samsung tại các con phố ở London, Anh.

Chưa dừng lại ở đó, trên các vỉa hè cho người đi bộ xung quanh cửa hàng Apple và Samsung, thông điệp về sự kiện ra mắt Huawei P20 cũng đã được vẽ lên nhằm gây chú ý cho người đi đường.

Đây có thể được xem là màn quảng cáo táo bạo nhất từ trước đến nay của công ty có trụ sở tại Trung Quốc thực hiện. Điều đó cũng cho thấy Huawei đã sẵn sàng thách thức các vị trí của Apple và Samsung trên thị trường smartphone cạnh tranh.

Một chi tiết đáng chú ý là sự kiện ra mắt dòng Huawei P20 lại được tổ chức ở Paris, Pháp, mà cụ thể là ngày thứ 3 (27/3). Vẫn chưa rõ tại sao Huawei lại đi quảng cáo sản phẩm của mình tại thủ đô của Anh mà không phải là Pháp.

Các tin đồn gần đây cho biết dòng Huawei P20 sắp ra mắt sẽ bao gồm ba sản phẩm khác nhau, đó là P20, P20 Lite và đặc biệt là P20 Pro. Chiếc smartphone sau cùng đi kèm camera với 3 ống kính, trong đó 1 dùng làm cảm biến chính cho độ phân giải 40 MP, trong khi các cảm biến còn lại nhiều khả năng để xử lý góc rộng và đơn sắc để tối ưu hóa chất lượng ảnh. Phía trước, tất cả thành viên P20 đều đi kèm notch nhưng nhỏ gọn hơn so với notch trên iPhone X.

Một số hình ảnh troll của Huawei nhắm vào các cửa hàng Apple và Samsung tại London (Anh).

Siêu phẩm Huawei P20 Pro trang bị ba camera sau đến 40 MP

Vào ngày 27/3, Huawei sẽ chính thức giới thiệu P20, P20 Lite và P20 Pro, trong đó P20 Pro thực sự rất đáng chú ý.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem