Chủ đề nóng

Huế: Cảnh sát chữa cháy nhặt nhiều vàng tại cửa hàng bị hỏa hoạn trả lại cho dân

Trần Hòe Thứ ba, ngày 11/10/2022 11:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong quá trình làm nhiệm vụ dập lửa tại một cửa hàng bị hỏa hoạn ở TP.Huế (Thừa Thiên Huế), lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy nhặt được nhiều vàng và số vàng này đã được trả lại cho người dân.
Bình luận 0

Vào lúc 3h ngày 11/10, tại cửa hàng kinh doanh thiết bị điện ở số 13 An Dương Vương, phường An Cựu, TP.Huế xảy ra vụ cháy lớn.

Huế: Cảnh sát chữa cháy nhặt nhiều vàng tại cửa hàng bị hỏa hoạn trả lại cho dân  - Ảnh 1.

Vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại cửa hàng kinh doanh thiết bị điện ở số 13 An Dương Vương, TP.Huế vào sáng 11/10. Ảnh: Trần Hồng

Cửa hàng này có 2 tầng và 1 áp tầng mái, diện tích mỗi tầng khoảng 60m2. Do trong cửa hàng có nhiều thiết bị dễ cháy nên ngọn lửa lan rất nhanh, gây ra đám cháy dữ dội.

Ngay sau khi nhận thông tin, đại tá Nguyễn Đình Thừa - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trực tiếp có mặt tai hiện trường chỉ đạo lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC&CHCN) Công an tỉnh huy động 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ và phương tiện cứu nạn, cứu hộ đến hiện trường chữa cháy.

Huế: Cảnh sát chữa cháy nhặt nhiều vàng tại cửa hàng bị hỏa hoạn trả lại cho dân  - Ảnh 2.

Vụ cháy đã khiến nhiều vật dụng, tài sản tại cửa hàng bị thiêu rụi. Ảnh: Trần Hồng

Đến 5h cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Quá trình phun nước để dập tắt hoàn toàn đám cháy tại hiện trường, trung tá Trần Quang Dũng thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và cán bộ, chiến sĩ đã nhặt được 4 miếng vàng và 1 xâu nhẫn vàng. Số vàng này đã được các cán bộ, chiến sĩ trả lại cho chủ nhà.  

Huế: Cảnh sát chữa cháy nhặt nhiều vàng tại cửa hàng bị hỏa hoạn trả lại cho dân  - Ảnh 3.

Lực lượng cảnh sát trả lại vàng nhặt được tại đám cháy cho người dân. Ảnh: Trần Hồng

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến nhiều tài sản, vật dụng tại cửa hàng bị thiêu rụi. 

Hiện các đơn vị chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem