Chủ đề nóng

hun hút

 • Chuyện những hộ 5 người sống trong nhà hơn 2m2 ở Đà thành

  Chuyện những hộ 5 người sống trong nhà hơn 2m2 ở Đà thành

  Những tưởng chỉ ở phố cổ Hà Nội mới có những ngôi nhà nhỏ nhất Việt Nam, ít ai ngờ, ở ngay thành phố “đáng sống” Đà Nẵng vẫn tồn tại những ngôi nhà chỉ vài mét vuông.
 • Chuyện người đàn ông 33 năm ‘lấy đêm làm ngày’

  Chuyện người đàn ông 33 năm ‘lấy đêm làm ngày’

  Ông có mái tóc dài ngang vai, cặp mắt với hai hố mắt thâm quầng và sâu hun hút. 56 năm vừa qua của cuộc đời, ông đã “dành” ra 33 năm để thức xuyên đêm.
 • Những con đèo “rùng rợn” nhất Việt Nam

  Những con đèo “rùng rợn” nhất Việt Nam

  Uốn khúc cạnh vách đá dựng đứng bên vực thẳm hun hút có nguy cơ sạt lở bất kì lúc nào, những con đèo dưới đây từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh lớn của các tài xế.
 • Tây Nguyên mùa cao su đổ lá

  Tây Nguyên mùa cao su đổ lá

  Cuối tháng 12, những mảng màu đất đỏ quyện sau những bánh xe lăn và màu nắng nhảy nhót trên những tán cây cao su đã chuyển sang màu vàng và đỏ rực rỡ.
 • Đà Nẵng: Gió rít liên hồi, xé toạc màn đêm

  Đà Nẵng: Gió rít liên hồi, xé toạc màn đêm

  Vào lúc 22 giờ đêm 14.10, công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng đã cắt diện trên toàn thành phố. Ngoài trời gió rít, đập vào các mái nhà làm nhiều mái tôn bị thổi bay va chạm vào các ngôi nhà trong khu dân cư phát ra những tiếng động kinh hoàng xé toạc màn đêm hun hút.
 • Mưa tháng Mười, nhớ Huế

  Mưa tháng Mười, nhớ Huế

  Tháng Mười đất Bắc hiếm mưa rơi. Nhiều khi lạc giữa những sớm nắng chơi vơi, những chiều hun hút gió lại chạnh lòng nhớ mưa, muốn nhấc điện thoại lên chỉ để nghe đầu giây bên kia một tiếng dạ thưa ngọt lịm rồi vu vơ hỏi “Huế mưa chưa em?”.
 • Váy quá gợi cảm, Miranda Kerr vất vả che chắn

  Váy quá gợi cảm, Miranda Kerr vất vả che chắn

  Dân Việt - Diện đầm dài chấm gót xẻ trên xẻ dưới quá gợi cảm, siêu mẫu Australia Miranda Kerr phải vất vả che chắn khi dự tiệc do tạp chí Instyle phối hợp với Warner Bros tổ chức sau lễ trao giải Quả Cầu vàng.
 • Chương Tử Di lúng túng với váy xẻ sâu tới... rốn

  Chương Tử Di lúng túng với váy xẻ sâu tới... rốn

  Dân Việt - Huyền bí và sang trọng với gam màu đen, Chương Tử Di trở thành tâm điểm chú ý trong chiếc váy suông dài, và cổ áo xẻ sâu đến tận… rốn, lộ vòng một gợi cảm, có phần đầy đặn hơn xưa.
 • "Búp bê" Taylor Swift bỗng diện váy xẻ sâu hun hút

  "Búp bê" Taylor Swift bỗng diện váy xẻ sâu hun hút

  Dân Việt - Nữ ca sĩ xinh đẹp Taylor Swift luôn trung thành với phong cách vintage kín đáo nhưng trong lễ trao giải People's Choice Awards 2013 đang diễn ra tại Mỹ, cô bất ngờ diện váy trắng thướt tha, cổ xẻ sâu hun hút.
 • “Thiên thần” vén váy khoe chân nuột nà

  “Thiên thần” vén váy khoe chân nuột nà

  Dân Việt - “Thiên thần” đồ lót của Victoria’s Secret Miranda Kerr khéo léo diện chiếc váy xẻ cao và vén sang một bên khi dự tiệc 40 năm thành lập tạp chí W.