Chủ đề nóng

Hướng dương ngược nắng tập 14: Minh dọa đánh người tình của mẹ

Đinh Đang Thứ ba, ngày 12/01/2021 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hướng dương ngược nắng tập 14 có cảnh Minh chặn đường dằn mặt người tình của mẹ vì nhờ bà vay tiền.
Bình luận 0

Phim Hướng dương ngược nắng tập 13 tối qua có một số diễn biến cho thấy Kiên sau khi biết không thể hưởng một xu nào nếu lấy Châu thì đã trở mặt, thay đổi kế hoạch cho người yêu “ra rìa”. Đoán được bà Cúc đang nghi ngờ mình nên Kiên bàn kế hoạch khác với Hoàng giám đốc của công ty dược Hoàng Đế. Theo lời của Kiên, Hoàng giao cho Minh thuyết trình sản phẩm trước tập đoàn Cao Dược nhân một buổi hội thảo lớn. 

Hướng dương ngược nắng tập 14: Minh dọa đánh người tình của mẹ - Ảnh 1.

Trong tập này có vài diễn biến cho thấy Ngọc đã giở trò để Trí mắc bẫy. Đúng lúc này, Minh và Hoàng đang vừa xong buổi hội thảo trên thành phố nên đã đến xử lý kịp thời. Biết được việc này là cái bẫy của Ngọc nên Minh sau đó đã gọi điện hẹn gặp ông nội và nói rõ ý định sẽ dạy cho Ngọc một bài học vì dám động đến em trai của mình. 

Minh sau đó cùng Phúc đã bắt cóc Ngọc và không ngại ra mặt hù dọa, đánh vào mông Ngọc để cô sợ theo kiểu rất giang hồ. 

Hướng dương ngược nắng tập 14: Minh dọa đánh người tình của mẹ - Ảnh 2.

Phim Hướng dương ngược ngược nắng tập 14 tối nay có cảnh Minh chặn đường người tình của mẹ và dằn mặt: “Này nếu mà tôi thích thì tôi check một phút mà ra. Còn nếu như anh muốn mèo mả gà đồng với bà Khánh thì đừng có bắt mẹ tôi đi vay tiền nữa. Tôi mà đã điên lên thì…”. Tuy nhiên bà Loan vẫn bênh vực Hải và không tin rằng người tình đang dan díu với cô bạn thân của mình. Trong một diễn biến khác thì bà Loan không biết vì lý do gì lại gặp mặt bà Cúc hỏi tội thì bị “chính thất” lên mặt: “Tuy cô già đầu rồi nhưng tôi vẫn phải dạy cho cô một bài học này. Nếu có can đảm trở thành kẻ tham lam thì đừng có ngu dốt”. 

Hướng dương ngược nắng tập 14: Minh dọa đánh người tình của mẹ

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem