Chủ đề nóng

Hướng dương ngược nắng tập 15: Kiên lộ bộ mặt thật

Đinh Đang Thứ tư, ngày 13/01/2021 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 15 phim Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng vào tối nay, Kiên đã bắt đầu lộ mặt thật khi không đạt được mục đích.
Bình luận 0

Phim Hướng dương ngược nắng tập 14 có cảnh Ngọc không ngần ngại đẩy té ngã anh khiến Trí nóng mặt muốn “tát vỡ mồm” cô em gái cùng cha khác mẹ. Ngay lúc ấy, bà Bạch Cúc xuất hiện tát Trí nảy lửa. Ông Phan cũng vừa nhìn thấy cảnh này nên sau đó gọi con dâu vào phòng riêng nói chuyện. Dù ông đã phân tích nhưng lần này bà Cúc không còn kiêng nể bố chồng nữa mà có hơi hướng chống đối, làm theo ý mình với lý do bảo vệ con.

Trong tập này có một vài tình tiết cho thấy bà Diễm Loan bị người tình ngon ngọt dụ dỗ moi tiền. Có vẻ Hải đang cấu kết với Khánh, bà bạn thân của bà Loan với lý do hùn hạp mở trung tâm thể dục thẩm mỹ gì đấy. Bà Loan đang tìm đủ mọi cách xoay xở để có tiền, không thì Hải dỗi đòi chia tay. Trong khi đấy, Minh cùng Phúc chặn đường dằn mặt Hải và cảnh báo bà Loan về chuyện bà bị người tình phản bội có quan hệ với bà Khánh nhưng bà Loan vẫn không tin.

Trong tập 15 phim Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng vào tối nay, Kiên đã bắt đầu lộ mặt thật khi không đạt được mục đích. Trong tập 15, trong ngày sinh nhật của con gái, bà Bạch Cúc tâm sự:

"Mẹ lấy công việc làm niềm vui, lấy công việc làm động lực thì hạnh phúc cũng chỉ xoay quanh những thứ mẹ cho là quan trọng không?".

Hướng dương ngược nắng tập 15: Kiên lộ bộ mặt thật - Ảnh 2.

Bà Cúc tâm sự với Châu.

Khi bà Bạch Cúc hỏi Châu có muốn tổ chức gì cho ngày sinh nhật vui vẻ không, Châu chỉ im lặng với mong muốn được đón ngày sinh nhật cùng Kiên. Mặc dù vậy, Kiên quyết định bỏ rơi Châu để ngồi cùng Hoàng. "Riêng việc tối nay tôi ở đây với ông mà không ở với Châu là tôi cũng đủ có mấy phiên chất vấn rồi nên lý do thì không thiếu", Kiên nói.

Mặc dù Minh và Phúc đã bàn bạc để bà Loan không bị tình trẻ lừa tiền nhưng mọi chuyện vẫn không thể ngăn chặn được. Trước những việc này, Phúc cho rằng nên quay lại video cảnh bà Khánh và tình trẻ bà Loan ngoại tình với nhau. Hiểu bản tính của mẹ, Minh biết rằng bà Loan sẽ dễ dàng tha thứ sau vài câu ngon ngọt.

Hướng dương ngược nắng tập 15: Kiên lộ bộ mặt thật

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem