Chủ đề nóng

Hướng dương ngược nắng tập 20 phần 2: Châu bất ngờ xuất hiện cứu Cao Dược

Đinh Đang Thứ ba, ngày 06/04/2021 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hướng dương ngược nắng tập 20 phần 2 có cảnh Châu xuất hiện phút chót trong phiên họp quan trọng của Cao Dược.
Bình luận 0

Hướng dương ngược nắng tập 20 phần 2: Châu bất ngờ xuất hiện

Phim Hướng dương ngược nắng tập 19 phần 2 có cảnh Minh đã gọi điện chuyển tiền vào tài khoản của mẹ vì biết mẹ và em vừa bị mất hết tiền khiến bà Diễm Loan tuy bên ngoài tỏ vẻ bất cần nhưng lại không từ chối sự quan tâm của con gái. Tuy nhiên, tiền vẫn không vào tài khoản vì sự cố gì đấy nên Minh mang tiền mặt đến phòng trọ.

Ở một tình tiết khác thì Kiên vì muốn gặp đứa em cùng cha khác mẹ nên đặt cà phê ở quán của Trí làm. Trí muốn kiếm tiền thêm nên kiêm luôn việc ship. Đến nơi biết là Kiên nên Trí cạch mặt thẳng và tỏ thái độ kinh tởm khi có người anh như Kiên. Trên đường về lại quán đang dừng ở vệ đường để vứt ly cà phê thì gặp Ngọc.

Hướng dương ngược nắng tập 20 phần 2: Châu bất ngờ xuất hiện cứu Cao Dược - Ảnh 2.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 19 phần 2 còn có tình tiết vô cùng dễ thương là Hoàng nhờ con gái Cami đáng yêu đem hoa đến tặng Minh. Những lời rất ngọt và “chim xanh” của Cami khiến Minh không thể từ chối. Sau đó Hoàng xuất hiện xin lỗi Minh và anh muốn cô mở chiếc hộp bảo bối mà trước đây Hoàng tặng Minh, bắt cô phải nhận.

Hướng dương ngược nắng tập 20 phần 2: Châu bất ngờ xuất hiện cứu Cao Dược - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng tập 20 phần 2

Phim Hướng dương ngược nắng tập 20 phần 2 hé lộ cảnh ông Phan bên lề cuộc họp cổ đông đã gặp lại Kiên và đã bóng gió: “Viên Minh Châu của ông không thể cất trong một cái túi rách phải không. Nhưng nó là Minh Châu, nó luôn có vị trí của mình. Dù có lỡ đánh rơi một lần nhất định nó vẫn tỏa sáng đúng chỗ đấy”.

Một tình tiết khác trong tập này cho thấy Minh đang cố gắng làm tất cả để Cao Dược có thể lật ngược thế cờ vào phút chót. Nên cô gọi cho Ngọc.

Hướng dương ngược nắng tập 20 phần 2: Châu bất ngờ xuất hiện cứu Cao Dược - Ảnh 4.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 20 phần 2 diễn ra cuộc họp cổ đông của Cao Dược, khi bên phía Hoàng có vẻ chắc sẽ thắng khi được công bố: “Số phiếu phản đối là 41% và hiện tại cô Minh Châu đang không có mặt ở đây, bởi thế cho nên…” thì bất ngờ “bộ tam” tiểu thư nhà họ Cao gồm: Minh, Châu, Ngọc xuất hiện trong tư thế “tỏa sáng” đúng lúc khiến ai cũng sửng sốt.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem