Chủ đề nóng

"Hương vị tình thân" tập 2: Tuấn bàng hoàng khi vợ báo tin phải "bán xới" vì vỡ họ

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 21/04/2021 12:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong trích đoạn "Hương vị tình thân" tập 2, Tuấn rất tức giận khi vợ mình đã mang Phương Nam ra chợ rồi bỏ lại cô bé ngoài đó.
Bình luận 0

"Hương vị tình thân" tập 2.

Nghe vợ kể lại việc mình đã làm với Phương Nam, Tuấn sửng sốt thốt lên: "Cô có còn là con người nữa không hả Bích?". Tuấn giơ tay định đánh vợ nhưng trước sự có mặt của con gái ruột của mình và Bích, Tuấn đã kìm lại được.

Những hình ảnh tiếp theo cho thấy con gái ruột của Tuấn – Bích đã gặp được chị gái Phương Nam. Nhưng Phương Nam sợ hãi nói với em trong nước mắt: "Mẹ chỉ thương mày thôi!". 

Cô em gái cũng sụt sùi đưa cho Phương Nam một vật nhưng Phương Nam không dám cầm. Cô bé lo sợ nói: "Hôm qua chị không cố tình làm em đau đâu! Chị không dám cầm đâu, hôm qua chị no đòn rồi, mẹ mà đánh chị nữa chị không chịu được đâu!". 

Cô em gái vẫn cố đưa vào tay vật đó cho Phương Nam và nói: "Chị cứ giấu đi, đừng cho mẹ biết, để sau này chị mà đi em còn biết mà tìm chị".

"Hương vị tình thân" tập 2: Tuấn bàng hoàng khi vợ báo tin phải "bán xới" vì vỡ họ - Ảnh 2.

Phương Nam sợ hãi khi nói chuyện với em gái vì bị mẹ đánh.

Sau đó, Tuấn trấn an vợ mình và khuyên cô hãy yêu thương các con. Anh sẽ cố gắng làm ăn để lo cho tất cả không ai phải khổ. Tuy nhiên, Bích lại thốt lên một câu khiến chồng bàng hoàng: "Anh ơi! Kiểu này chỉ có bán xới mà đi thôi anh ạ! Em đóng họ, vỡ rồi!".

"Hương vị tình thân" tập 2: Tuấn bàng hoàng khi vợ báo tin phải "bán xới" vì vỡ họ - Ảnh 3.

Bố đi tù nên Phương Nam được Tuấn nhận về nuôi.

Ở tập 1 "Hương vị tình thân", nhân vật chính Phương Nam đã có một tuổi thơ không mấy êm đềm khi sống cùng gia đình bố mẹ nuôi. Bố đi tù nên Phương Nam được gia đình ông Tuấn đưa về nhận nuôi. Dù bố nuôi rất yêu thương cô nhưng mẹ nuôi luôn tìm cách bắt nạt Phương Nam.

Mỗi khi lần bị mẹ đánh mắng, bố Tuấn luôn đứng ra bảo vệ cho Phương Nam. Còn Phương Nam vẫn không hề biết cô là con gái nuôi của gia đình Tuấn - Bích.

Bố đẻ của Phương Nam đã nhờ Tuấn giấu kín mọi chuyện: "Con bé nó đã thiệt thòi như thế là đủ rồi. Sinh ra đã không có mẹ, giờ để cho nó biết bố nó là một thằng tù thì nó càng thêm tủi".

Tập 2 "Hương vị tình thân" sẽ được phát sóng vào lúc 21h hôm nay (21/4) trên kênh VTV1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem