Chủ đề nóng

HVG

 • Xuất hiện tin đồn “Vua cá tra” sắp bị hủy niêm yết, chờ "cú hích" từ Thaco?

  Xuất hiện tin đồn “Vua cá tra” sắp bị hủy niêm yết, chờ "cú hích" từ Thaco?

  Cổ phiếu HVG (Công ty CP Hùng Vương; HoSE: HVG) của “vua cá tra” Dương Ngọc Minh bị HoSE đưa vào diện tạm ngừng giao dịch, kể từ ngày 15/5 với lý do doanh nghiệp này tiếp tục vi phạm các quy định về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán, sau khi đã bị đưa vào diện kiểm soát đặc biệt…
 • 898 doanh nghiệp trên sàn tăng 13% lãi ròng năm 2019

  898 doanh nghiệp trên sàn tăng 13% lãi ròng năm 2019

  Tính đến ngày 31/01/2020 đã có 898 doanh nghiệp trên 3 sàn HOSE,HNX,UPCoM ( không bao gồm nhóm ngân hàng, chứng khoán , bảo hiểm) công bố BCTC quý 4/2019.
 • Các “ông lớn” ngành nông nghiệp dự báo ra sao trong năm 2020?

  Các “ông lớn” ngành nông nghiệp dự báo ra sao trong năm 2020?

  Các tỷ phú Trần Bá Dương, Nguyễn Đăng Quang, Nguyễn Duy Hưng… đều có những kỳ vọng lớn khi đầu tư mạnh vào mảng nông nghiệp năm 2020.
 • Ông Trần Bá Dương bắt tay với vua cá để nuôi heo

  Ông Trần Bá Dương bắt tay với vua cá để nuôi heo

  Ngày 9/1, tại TP.HCM, Công ty cổ phần Hùng Vương (HVG) và Công ty cổ phần Sản xuất, Chế biến và Phân phối Nông Nghiệp Thadi (Tập đoàn Thaco) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.
 • Tỷ phú Trần Bá Dương: Thaco đầu tư vào nông nghiệp là "nhân duyên"!

  Tỷ phú Trần Bá Dương: Thaco đầu tư vào nông nghiệp là "nhân duyên"!

  Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) khẳng định, ông và THACO đến với nông nghiệp nhờ 3 nhân duyên. Nhân duyên thứ nhất là Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trực tiếp kêu gọi ông tham gia mảng sản xuất máy móc nông nghiệp. Nhân duyên thứ hai là khi ông Đoàn Nguyên Đức chủ động đề nghị hợp tác đầu tư vào HAGL. Lần thứ ba chính là lần này, khi ông Dương Ngọc Minh đề nghị hợp tác với Hùng Vương tham gia mảng nuôi cá và nuôi heo…
 • “Vua cá tra” có gì trước khi bắt tay với tỷ phú Trần Bá Dương?

  “Vua cá tra” có gì trước khi bắt tay với tỷ phú Trần Bá Dương?

  Chiều tối nay, Công ty CP Hùng Vương (HoSE: HVG) và Công ty CP Sản xuất Phân phối và Chế biến Nông nghiệp (Thadi) - một công ty con thuộc Công ty CP Ô tô Trường Hải (Thaco) của tỷ phú Trần Bá Dương - sẽ ký kết hợp tác chiến lược. Thông tin ban đầu cho thấy 2 bên sẽ hợp tác trong mảng chăn nuôi lợn, thủy sản. Liệu sau khi hợp tác, “vua cá tra” có thể hồi sinh?
 • Thủy sản Hùng Vương sẽ hợp tác với THACO phát triển mảng chăn nuôi sau khi cổ phiếu tăng gấp 3

  Thủy sản Hùng Vương sẽ hợp tác với THACO phát triển mảng chăn nuôi sau khi cổ phiếu tăng gấp 3

  Thông tin xuất hiện hơn 1 tháng đây, THACO sẽ chính thức hợp tác với Thuỷ sản Hùng Vương (HVG) trong bối cảnh tình hình kinh doanh của HVG liên tục giảm sút, ngược lại cổ phiếu thời gian gần đây liên tục tăng mạnh, tăng gấp 3 lần chỉ trong một thời gian ngắn.
 • Xuất khẩu giảm mạnh, Thuỷ sản Hùng Vương của ông Dương Ngọc Minh báo lỗ 189 tỷ

  Xuất khẩu giảm mạnh, Thuỷ sản Hùng Vương của ông Dương Ngọc Minh báo lỗ 189 tỷ

  Công ty CP Thuỷ sản Hùng Vương (HoSE: HVG) của ông Dương Ngọc Minh vừa công bố báo cáo tài chính công ty mẹ quý IV niên độ 1/10/2018-30/9/2019 với doanh thu thuần đạt 284 tỷ đồng, giảm 79% cùng kỳ. Giá vốn ở mức cao hơn doanh thu nên Hùng Vương bị lỗ gộp 23 tỷ đồng, cùng kỳ năm trước lãi 95 tỷ đồng.
 • Cơ hội có mở ra với “vua cá tra” Hùng Vương trước POR 15?

  Cơ hội có mở ra với “vua cá tra” Hùng Vương trước POR 15?

  Mới đây, Bộ Thương mại Mỹ (DOC) đã thông báo về quyết định sơ bộ của đợt rà soát thuế chống bán phá giá lần thứ 15 (POR15) đối với cá tra - basa của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường này trong giai đoạn từ ngày 1/8/ 2017 đến 31/7/2018. Cơ hội này liệu có mở ra hướng đi cho “vua cá tra" Hùng Vương trong bối cảnh tình hình kinh doanh vẫn còn khá bết bát…
 • Cổ phiếu thủy sản “đón sóng” nhờ dịch tả lợn châu Phi và EVFTA?

  Cổ phiếu thủy sản “đón sóng” nhờ dịch tả lợn châu Phi và EVFTA?

  Theo dự báo của giới chuyên gia, dịch tả lợn Châu Phi (ASF) và Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) được dự báo sẽ là những cơ hội cho cá tra Việt Nam tăng trưởng sản lượng vào hai thị trường Trung Quốc và EU trong những tháng cuối năm 2019 và trong năm 2020…