Chủ đề nóng

iFan “đứng hình” với tên gọi iPhone năm nay: iPhone 13 hay iPhone 12s?

Trần Vy Thứ sáu, ngày 22/01/2021 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vấn đề về tên gọi của dòng iPhone năm nay vẫn chưa đi đến hồi kết, khiến fan hâm mộ “Nhà Táo” không khỏi bối rối.
Bình luận 0

Những tin đồn về những gì mong đợi từ iPhone 2021 đã bắt đầu nổi lên và theo các nguồn tin, loạt iPhone năm nay sẽ là bản “S” của iPhone 12. Điều này xảy ra sau khi iPhone 12 mang đến sự thay đổi lớn về thiết kế. Vậy bản cập nhật iPhone năm nay sẽ được gọi là gì?

Gần đây nhất, một báo cáo của Bloomberg đã nêu chi tiết: iPhone năm nay dự kiến ​​sẽ có những nâng cấp nhỏ so với iPhone 12. Trên thực tế, báo cáo khẳng định bên trong Apple, các kỹ sư đang xem xét iPhone tiếp theo là phiên bản “S”.

Dòng iPhone năm nay sẽ có tên gọi là iPhone 13 hay iPhone 12S?

Cùng với đó, nguồn tin đáng tin cậy Jon Prosser cũng đã chỉ ra rằng iPhone của năm nay sẽ có tên là iPhone 12S hơn là iPhone 13. Tuy nhiên, vẫn còn một số cải tiến đáng chú ý trên bàn dành cho iPhone 12S. Nhiều báo cáo đã chỉ ra “Táo Khuyết” đang thử nghiệm một máy quét dấu vân tay trong màn hình có thể được đưa vào iPhone năm nay ngoài Face ID.

Một báo cáo chuỗi cung ứng gần đây cũng cho thấy iPhone 12S sẽ có một “tai thỏ” nhỏ hơn. Apple được cho là đã có thể thiết kế lại và thu nhỏ kích thước của hệ thống camera TrueDepth được đặt trong phần "tai thỏ". Kích thước “tai thỏ” hầu như vẫn giữ nguyên kể từ iPhone X.

iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Cuối cùng, các báo cáo chuỗi cung ứng cũng dự đoán dòng sản phẩm iPhone năm 2021 có thể bao gồm những cải tiến đáng chú ý đối với công nghệ màn hình, bao gồm hỗ trợ ProMotion và thậm chí là khả năng có màn hình luôn bật tương tự như Apple Watch.

Một điều khác cần xem xét là có khá nhiều tiêu cực gắn liền với số 13. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, số 13 gắn liền với vận rủi. Liệu đây có phải là lý do để Apple bỏ qua thương hiệu iPhone 13 hoàn toàn hay không vẫn chưa rõ ràng, nhưng cũng mang tới khá nhiều điều thú vị. Cùng chờ xem Apple sẽ lựa chọn tên gọi nào cho dòng iPhone 2021.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem