Chủ đề nóng

Indonesia lên kế hoạch đăng cai World Cup 2030

Thứ tư, ngày 15/07/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Indonesia, Zainudin Amali xác nhận Indonesia muốn đăng cai World Cup 2030 sau khi hoàn tất giải U20 thế giới vào năm 2021.
Bình luận 0

"Đây là mong muốn lớn lao của chúng tôi, của đất nước. Tất cả hãy chứng minh Indonesia an toàn, có thể tổ chức các sự kiện tầm cỡ thế giới.

Chúng tôi sẽ được thử nghiệm, nếu chúng tôi có thể vượt lên, chúng tôi có thể tổ chức World Cup”, Bộ trưởng Zainudin Amali nói với Bolalob.

Theo kế hoạch, Indonesia sẽ là chủ nhà của U20 World Cup vào năm 2021, đây sẽ là thử nghiệm tốt nhất để Indonesia kiểm tra năng lực tổ chức các sự kiện thể thao tầm cỡ thế giới.

"Chúng tôi sẽ thử nghiệm. Nếu mọi thứ tích cực, chúng tôi có thể đăng cai một kỳ World Cup", ông Zainudin Amali nhấn mạnh.

Indonesia lên kế hoạch đăng cai World Cup 2030 - Ảnh 1.

Hiện tại, đội tuyển Indonesia đang xếp thứ 173 thế giới. Ảnh: Vietnamnet.

Vào tháng 10/2019, Indonesia đã đề xuất với Australia đồng tổ chức World Cup 2034, đề xuất này cũng nhận được sự ủng hộ của các quan chức thể thao cao nhất trong các nước Đông Nam Á.

Hoàng Anh (Theo Bóng đá Cuộc sống)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem