Chủ đề nóng

iPhone 12 Pro phiên bản tổng thống Trump và Joe Biden siêu ngầu

Trần Vy Thứ bảy, ngày 21/11/2020 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thương hiệu chế tác hàng xa xỉ - Caviar đã ra mắt iPhone 12 Pro tùy chỉnh trang trí chân dung Joe Biden và Tổng thống Trump.
Bình luận 0

Video giới thiệu dòng iPhone 12 Pro phiên bản Tổng thống Trump và Joe Biden.

Công ty Caviar của Nga chuyên sản xuất những chiếc iPhone tùy chỉnh độc đáo và xa xỉ mới đây đã đưa ra một thiết kế mới khác. Đó là dòng iPhone 12 Pro Sands of Time mới có bức phù điêu chân dung của Joe Biden và Donald Trump, quốc kỳ Mỹ và 750 đốm cát vàng mô phỏng đồng hồ cát. Dòng sản phẩm này có bản màu vàng và màu bạc Titan.

Cặp sản phẩm này chỉ giới hạn ở số lượng 46 chiếc.

Theo Caviar, thiết kế đồng hồ cát này là biểu tượng của sự thay đổi liên tục của thời gian - Trump của đảng Cộng hòa đang nhường chỗ cho đảng viên đảng Dân chủ Joe Biden. Vỏ của điện thoại được làm bằng titan siêu bền, 50 ngôi sao và bảy sọc kẻ cũng được làm bằng titan cứng với lớp phủ PVD.

Thiết kế này được thực hiện trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max và Caviar chỉ bán ra với 46 chiếc - số lượng các đời tổng thống Mỹ trong lịch sử nước Mỹ. Tùy thuộc vào kích thước của điện thoại và dung lượng bộ nhớ, những tác phẩm nghệ thuật tinh tế này có thể sẽ có giá từ 7370 - 19.050 USD (từ 170,814 -  441,521 triệu đồng) và đã có sẵn để đặt hàng.

Cận cảnh iPhone 12 Pro/ iPhone 12 Pro Max phiên bản Tổng thống.

Đây rõ ràng là lựa chọn xa xỉ cho những ai yêu thích iPhone và quan tâm tới chính trường Mỹ hiện tại. Tất nhiên, chúng không dành cho số đông người tiêu dùng vì có giá cao gấp hàng chục lần bản thường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem