Chủ đề nóng

iPhone 12 Pro tiếp tục đốn tim fan du lịch với bộ ảnh mới

Trần Vy Thứ hai, ngày 26/10/2020 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những bức hình được chụp bởi iPhone 12 Pro mới cho thấy khả năng xử lý hình ảnh siêu "đỉnh" của camera.
Bình luận 0

Hoàng hôn, bình minh, những khung cảnh rộng lớn và làn nước xanh như ngọc đã được ghi lại, thể hiện bước tiến nhiếp ảnh trong ngành di động của iPhone 12 Pro.

Bình minh tại Vịnh Emerald trên Hồ Tahoe, được chụp bởi iPhone 12 Pro bằng ống kính tele lúc 7:07.

Những người chèo thuyền kayak đến Bonsai Rock trên bờ biển phía đông của Hồ Tahoe ở Nevada, được chụp bởi iPhone 12 Pro với ống kính rộng f / 1.6 (26mm) mới.

Nước biển trong xanh màu ngọc lục bảo tại khu vực Sand Harbour trên bờ biển phía đông của Hồ Tahoe ở Nevada, được chụp bởi iPhone 12 Pro với ống kính rộng f / 1.6 (26mm) mới.

Công viên bang Emerald Bay được chụp bởi iPhone 12 Pro với Chế độ ban đêm phơi sáng 30 giây bằng ống kính rộng lúc 7:13, một giờ sau khi mặt trời lặn.

Nửa giờ trước khi mặt trời mọc, trong khi trời vẫn còn khá tối, ống kính rộng của iPhone 12 Pro mang lại hình ảnh có độ chi tiết đáng kể ở trên Đảo Fannette và mặt nước ở Vịnh Emerald.

Ống kính siêu rộng trên iPhone 12 Pro được sử dụng để chụp ảnh này trước khi mặt trời mọc, lúc 7:03.

Một buổi sáng thứ Tư đẹp trời trên bờ Secret Cove dọc theo Hồ Tahoe.

Bơi cùng iPhone 12 Pro tại Sand Harbour ở Lake Tahoe, Nevada.

Chèo thuyền kayak trên làn nước trong xanh như pha lê của Hồ Tahoe ngoài khơi Cảng Sand.

Hình ảnh được chụp bằng ống kính siêu rộng của iPhone 12 Pro, được chỉnh sửa trong ứng dụng Ảnh của Apple với tính năng Phơi sáng lâu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem