Chủ đề nóng

Isaac tung hứng, "thả thính" Diệu Nhi trong cuộc tình tay ba éo le sau khi bị tố ngoại tình

Thứ bảy, ngày 17/08/2019 20:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Màn tung hứng qua lại giữa Diệu Nhi – Isaac – stylist Lê Minh Ngọc trên mạng xã hội khiến fan hâm mộ cười bò.
Bình luận 0

Thời gian qua, Isaac – Diệu Nhi cùng nhau hợp tác trong một dự án phim. Từ đó, mối quan hệ của cả hai trở nên thân thiết hơn. Cuối tháng 7 vừa qua, trong một talkshow với sự dẫn dắt của Liêu Hà Trinh, Isaac tiết lộ người con gái khiến anh mê tới nỗi mặc dù người ta là “hoa đã có chủ” nhưng vẫn cố “đâm đầu” vào. Đó chính là Diệu Nhi.

Nghe được những lời “có cánh” Isaac dành tặng, Diệu Nhi nổi hứng trêu chọc và đăng nguyên một bài viết dài từ chối tình cảm của nam ca sĩ. Nữ diễn viên tag thẳng tên Isaac vào bài viết và yêu cầu anh giữ lại tình cảm và hình ảnh của cô trong trái tim mình. Thậm chí, Diệu Nhi tự nhận MV “Đau đầu” của Isaac được viết dựa trên câu chuyện tình cảm giữa hai người.

Ngày 16/8, stylist Lê Minh Ngọc đăng tải hình ảnh chụp lại cuộc trò chuyện vui vẻ giữa anh và ca sĩ Isaac lên Instagram cá nhân. Anh gửi lời xin lỗi đến Diệu Nhi và cho biết Isaac hiện đang là người yêu mình: “Anh xin lỗi, anh rất tiếc Diệu Nhi. Isaac là bồ anh rồi!”.

Đọc được đoạn tin nhắn trên, Diêu Nhi giả bộ thất vọng, tố Isaac ngoại tình: “Tôi còn tính cho anh Isaac một cơ hội tiếp cận. Nhưng nay tôi đã có bằng chứng ngoại tình. Anh có lời giải thích nào không?”. Bị Diệu Nhi yêu cầu giải thích về những lời “đường mật” dành cho stylist Lê Minh Ngọc, Isaac vội nhắn tin giải thích: “Ôi! Anh không biết vì sao anh lại nói thế với người khác. Nhưng trong giấc mơ của anh luôn là hình bóng của em xuất hiện mỗi khi…”.

Vẫn chưa chịu tha thứ, Diệu Nhi trả lời: “Mặc dù tôi chưa bao giờ chấp nhận tình cảm của anh nhưng tôi cũng không chấp nhận việc anh đi cưa cẩm người khác trong lúc tôi đang yêu người khác. Anh có hiểu không?”. Bất chấp việc bị Diệu Nhi phũ phàng, Isaac vẫn tuyên bố: “Nhưng dù thế nào em cũng không có quyền cấm tôi mê em mặc dù tôi có đi cưa cẩm người khác trong lúc em mê đứa khác. Em hiểu hôn?”.

Diệu Nhi đã chụp lại màn bày tỏ tình cảm của Isaac và đăng tải lên mạng xã hội cùng lời khiêu chiến với stylist Lê Minh Ngọc: “Anh tính chia ly chúng tôi Lê Minh Ngọc? Anh lầm rồi, chúng tôi đã huề và sau chuyện này lại hiểu nhau hơn nhé!”. Hành động này của nữ diễn viên lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng. Khán giả cho rằng Diệu Nhi, Isaac và stylist Lê Minh Ngọc đang cùng “troll” nhau với tình huống "cuộc tình tay ba" trên mạng xã hội để mang lại tiếng cười cho mọi người.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem