Chủ đề nóng

Jack từng kiệt sức khi ra MV “Sóng gió”, tự nhốt mình trong nhà khóc?

Châu Anh Thứ ba, ngày 24/12/2019 17:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giữa ồn ào mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM, người hâm mộ tiếp tục cập nhật thông tin về tình hình của giọng ca gốc Bến Tre.
Bình luận 0

Hiện tại, cộng đồng mạng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến tình trạng sức khỏe của Jack và những tình tiết mới trong scandal mâu thuẫn giữa anh và mẹ con K-ICM trong thời gian qua. Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng về thái độ của K-ICM bởi trong khi Jack đang nhập viện, anh vẫn hào hứng khoe giày hiệu và xe mới mua tiền tỷ.

Cách đây ít giờ, một fan hâm mộ Jack tiếp tục cập nhật tình hình của anh tại quê nhà. Người này cho biết căn nhà hiện tại của nam ca sĩ ở quê luôn đóng cửa một tuần nay. Hàng xóm cho biết Jack về quê, chỉ ở trong nhà, khóc rất nhiều. Tình trạng sức khỏe của Jack không tốt đã được cảnh báo từ trước. Thời điểm MV “Sóng gió” vừa ra mắt, Jack từng nhập viện vì kiệt sức. Khi đó, K-ICM đã cõng Jack đi cấp cứu.

Giữa ồn ào nảy sinh mâu thuẫn, bóc lột sức lao động của Jack, mặc cho dân mạng bức xúc, “ném đá” và yêu cầu đưa ra lời giải thích hợp lý, mẹ con K-ICM vẫn giữ im lặng, chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn hay phản ứng nào.

Tối muộn 23/12, trưởng FC Jack là L.N.D cập nhật hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ trong bệnh viện lên trang cá nhân. Bức ảnh chụp lại cánh tay của Jack đang truyền nước biển trên giường bệnh. Khi vừa tỉnh dậy, Jack vẫn hỏi thăm tình hình của fan hâm mộ: “Khi vừa tỉnh dậy, câu đầu tiên anh nói: Tụi nhỏ sao rồi? Anh muốn đi ra đó! Anh không ra tụi nhỏ không về cứ đợi hoài rồi sao? Ngày hôm đó, mọi người không cho anh sử dụng điện thoại vì anh mệt mà. Đến giờ diễn, anh lén lấy điện thoại vô nhà vệ sinh xem livestream bị fan phát hiện nên đi ra ngoài xin mở livestream xem bằng điện thoại của mọi người. Khi livestream tắt, anh lặng người rồi nói: Thèm đi diễn, nhớ sân khấu, nhớ fan.

Sau đó, anh luôn hỏi: Rồi giờ mấy đứa sao rồi? Mấy đứa về chưa? Giờ anh có cần gì đâu, coi như lúc mới lên Sài Gòn, họ giúp đỡ anh thì gần một năm qua, anh làm trả ơn cho họ. Giờ họ muốn lấy gì thì lấy, chỉ cần tha cho anh thôi, để anh yên, để gia đình, để fan anh yên thôi! Người ta đối xử tốt với anh tốt một chút, chắc có lẽ anh sống và làm cho người ta cả đời rồi”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem