Chủ đề nóng

Jeep Wrangler Rubicon Recon - Mạnh mẽ cùng off-road

Bạch Dương Chủ nhật, ngày 12/02/2017 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Jeep Wrangler Rubicon Recon mới tăng khả năng off-road trong địa hình gồ ghề.
Bình luận 0

Các hãng xe thường xuyên tung những phiên bản hiệu suất cao nhất cho mô hình cuối cùng của dòng xe. Dường như Jeep đang đi theo chiến lược này cho mẫu xe Jeep Wrangler Rubicon Recon mới, giúp chiếc xe tăng khả năng off-road trong địa hình gồ ghề. Chiếc xe “vạm vỡ” này cung cấp cho các Wrangler tiếng “hoan hô” cuối cùng trước khi thế hệ tiếp theo ra mắt vào năm tới.

Jeep Wrangler Rubicon Recon mới

Nguồn tin cho biết, Recon Edition bổ sung thêm tính năng off-road. Trục trước nâng cấp thêm các ống mạnh mẽ. Chiếc xe trang bị lưới tản nhiệt màu đen bóng Granite Crystal kết hợp với đèn pha. Màu sơn này cũng được sử dụng ở các cản và huy hiệu Jeep. Sử dụng bánh xe 17 inch cùng màu Granite Crystal với lốp xe 32 inch thương hiệu BF Goodrich. Đối với khách hàng thích sở hữu phong cách hung hăng hơn thì có thể tùy chọn mui xe kép với dán decal “Rubicon”.

Hệ thống truyền lực đến từ chiếc Rubicon tiêu chuẩn với động cơ V6 3.6 lít và hộp số sàn 6 cấp. Một hộp số tự động năm cấp có sẵn như là một tùy chọn.

Jeep Wrangler Rubicon Recon 2017 tăng tính năng off-road

Nội thất vẫn giữ nguyên nội thất của chiếc Recon tiêu chuẩn đi kèm với ghế ngồi da đen có sưởi tùy chọn, và cabin nhiều màu sắc nhờ dây an toàn màu đỏ. Cụm đồng hồ hiển thị áp suất dầu, nhiệt độ truyền tải và làm mát, và áp suất lốp xe.

Chiêc Wrangler Rubicon Recon hai cửa sẽ có sẵn với giá 39.145 USD và Wrangler Unlimited bốn cửa với giá 42.945 USD. Các chiếc xe đầu tiên sẽ đến ở các đại lý vào cuối tháng Hai năm 2017.  

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem