Chủ đề nóng

kế thừa

 • Vì sao con trai "duy nhất" của vua Thái Lan không được gặp mẹ?

  Vì sao con trai "duy nhất" của vua Thái Lan không được gặp mẹ?

  Thái tử Dipangkorn Rasmijoti chỉ mới 14 tuổi, hiện là người thừa kế duy nhất của quốc vương Maha Vajiralongkorn và là con của người vợ thứ ba, Srirasmi Suwadee.
 • Cậu ấm "lên ngôi lặng lẽ" của Tập đoàn Samsung

  Cậu ấm "lên ngôi lặng lẽ" của Tập đoàn Samsung

  Người con trai duy nhất của chủ tịch Tập đoàn Samsung đang dần kiểm soát toàn bộ công việc kinh doanh của tập đoàn trong khi chủ tịch Lee Kun-hee vẫn chưa thể hồi phục sau cơn bạo bệnh. Thậm chí, việc này diễn ra một cách lặng lẽ mà không hề có một buổi lễ sắc phong chính thức và ngôi vị chủ tịch tập đoàn vẫn chưa được trao cho anh.
 • Ngỡ ngàng với 10 đứa trẻ giàu nhất thế giới

  Ngỡ ngàng với 10 đứa trẻ giàu nhất thế giới

  Một số đứa trẻ được sinh ra trong nhung lụa, số còn lại phải làm việc chăm chỉ để có được, nhưng tất cả đều theo đuổi và sống với ước mơ của mình. Một trong số chúng có cha mẹ là những nghệ sĩ nổi tiếng, số còn lại được biết đến do tài năng ca hát hay diễn xuất của mình.
 • Phiên bản Lamborghini “dát vàng” cực độc trên đường phố Paris

  Phiên bản Lamborghini “dát vàng” cực độc trên đường phố Paris

  Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 “dát vàng” xuất hiện ở khu vực khách sạn Plaza Athene dọc đại lộ Montaigne ở Paris thu hút sự chú ý đặc biệt của những người qua đường.
 • Fan M.U ủng hộ Rooney làm đội trưởng

  Fan M.U ủng hộ Rooney làm đội trưởng

  Theo kết quả cuộc tham dò dư luận mới đây được tiến hành bởi tờ Metro (Anh), có tới 51,5% CĐV M.U được hỏi đều ủng hộ HLV David Moyes trao chiếc băng thủ quân ở mùa giải tới cho tiền đạo Wayne Rooney.
 • 77 công việc không được sử dụng lao động nữ

  77 công việc không được sử dụng lao động nữ

  Sau khi Thông tư 26/TT-BLĐTBXH có hiệu lực từ ngày 15.12.2013, nhiều ý kiến cho rằng những quy định về 77 công việc không được sử dụng lao động nữ là không sát với thực tế.
 • Không xây nhà nhại kiến trúc cổ điển Pháp

  Không xây nhà nhại kiến trúc cổ điển Pháp

  Bộ Xây dựng lưu ý các địa phương không xây dựng các công trình theo hướng nhại kiểu kiến trúc cổ điển Pháp - châu Âu.
 • Barcelona: Mua người và giữ người

  Barcelona: Mua người và giữ người

  Barcelona thống trị La Liga 2012-3013. Tuy nhiên, họ trắng tay ở Cúp Nhà vua và đặc biệt là thảm bại tại bán kết Champions League. Điều đó buộc Barca phải có sự thay đổi về nhân sự cho mùa giải mới.
 • David Moyes cam kết trọng dụng "dòng màu trẻ" ở M.U

  David Moyes cam kết trọng dụng "dòng màu trẻ" ở M.U

  Dân Việt – Tân HLV David Moyes vừa lên tiếng khẳng định, ông sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống trọng dụng các tài năng trẻ mà M.U đã áp dụng xuyên suốt chiều dài lịch sử của mình.
 • Phim mới “Bữa tiệc của các vị thần”

  Phim mới “Bữa tiệc của các vị thần”

  (Dân Việt) - Từ ngày 18.3, vào khung giờ 19 giờ, 48 tập phim bộ phim Hàn Quốc - "Bữa tiệc của các vị thần" sẽ được phát sóng trên VTV6 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.