Chủ đề nóng

Kết hôn 1 tuần, chồng ly thân ngay lập tức vì vợ tiêu tiền như nước

Phan Hằng - ChinaPress Thứ sáu, ngày 17/01/2020 14:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Không được chồng cho phép tiêu tiền thoải mái, cuộc hôn nhân nhanh chóng đổ vỡ sau vài tháng kết hôn.
Bình luận 0

Kato Saori (29 tuổi) kết hôn với một người đàn ông giàu có ở Nhật Bản. Sau khi kết hôn được 6 tháng, cô đột ngột thông báo trên MXH là đã ly hôn. Được biết, nguyên nhân thực sự là cô đã phung phí quá nhiều tiền bạc trong việc mua sắm hàng hiệu.

3 tháng trước khi kết hôn, cô đã tiêu xài hết 100 triệu yên (21 tỷ đồng) tiền của chồng sắp cưới trong việc mua sắm hàng hiệu và ô tô. Kết quả, cô và chồng đã ly thân sau 1 tuần kết hôn và cuối cùng là phải ly hôn không lâu sau đó.

Saori nói rằng sau khi kết hôn, chồng của cô không để cô tiêu tiền như trước nữa. "Tôi cảm thấy như bị lừa dối sau khi kết hôn", cô nói.

Sau khi xem xét thông báo ly hôn của cô, nhiều người không cảm thấy ngạc nhiên vì trước đó họ đã không mấy lạc quan về cuộc hôn nhân này. Việc tiêu xài phung phí, mua sắm điên cuồng, quẹt thẻ vô tội vạ, tất cả đều sử dụng tiền của người chồng là một trong những nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân này kết thúc chóng vánh.

Điều bất ngờ hơn nữa là sau khi thông báo ly hôn, trên MXH xuất hiện vài tấm ảnh Saori đi du lịch cùng với một người đàn ông trẻ tuổi. Cư dân mạng đoán rằng có thể đây là chồng cũ của cô nhưng cô phủ nhận và tuyên bố rằng "lúc này tôi chỉ muốn tận hưởng cuộc sống được bao quanh bởi nhiều người đàn ông".

Cô cũng bày tỏ quan điểm của mình trong việc kết hôn rằng: "Tôi không quan tâm đến những người đàn ông không có tiền. Nếu không được tiêu tiền thì tôi sẽ ly hôn". Cô thậm chí còn buộc tội chồng cũ của mình không cho cô hưởng thụ và tiêu tiền. Đó cũng là lý do khi chồng cũ của cô ngăn cản cô tiêu tiền thì hôn nhân của họ đã tan vỡ.

Trong vòng 1 năm, người đàn ông đã kết hôn, ly hôn đến 23 lần

Mỗi cuộc hôn nhân của anh Phan thường chỉ kéo dài từ 6 - 8 ngày.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem