Chủ đề nóng

Kêu gọi ủng hộ “Bữa trưa có thịt, cá cho trẻ em nghèo”

Thứ năm, ngày 24/04/2014 11:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ ngày 7.4 đến hết tháng 5, Báo NTNN cùng một số nhà hảo tâm tổ chức 4 bếp ăn trưa cho 310 học sinh Trường Tiểu học San Sả Hồ 2, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.
Bình luận 0
Cô giáo Ong Thị Hiên - Hiệu trưởng Trường San Sả Hồ 2 xúc động nói: “44 học sinh nghèo, học giỏi năm học này đã được Báo NTNN tặng quà gồm cặp sách, vở viết, bánh kẹo. Chúng tôi cũng đã tiếp nhận toàn bộ đồ dùng nhà bếp, khay cơm, hàng tấn gạo, thực phẩm phục vụ đủ cho 310 học sinh đến ngày các em được nghỉ hè.

Hàng tuần, nhà trường tổ chức bữa trưa đan xen có thịt, cá, trứng, đậu phụ, rau xanh… đủ dinh dưỡng cho học sinh. Kể từ khi bữa trưa có thịt, cá từ thiện, nhà trường đã duy trì được 100% số học sinh.

Tuy nhiên, hiện nay điều kiện vật chất của học sinh người dân tộc Mông còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn, chúng tôi rất mong các tổ chức, các nhà hào tâm giúp đỡ, hỗ trợ các em bữa cơm có thịt, cá lâu dài vào những năm học tiếp theo”.

Báo NTNN tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân quan tâm ủng hộ Chương trình “Bữa trưa có thịt, cá cho trẻ em nghèo” tại Trường Tiểu học San Sả Hồ 2. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Báo Nông Thôn Ngày Nay, 13 Thụy Khuê, Hà Nội, tài khoản 1506311002117 Chi nhánh Ngân hàng NTPTNT Tây Hồ, Hà Nội. Hoặc liên hệ với bà Lê Minh - Trưởng ban Bạn đọc, điện thoại: 0913419363.

Xuân Nam (Xuân Nam)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem