Chủ đề nóng

Khắc Việt “dằn mặt” kẻ vay tiền không trả: “Đừng để mọi chuyện đi quá sự kiên nhẫn”

P.N Thứ tư, ngày 22/01/2020 21:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khắc Việt bày tỏ sự khó chịu khi nhiều lần bị xin khất nợ. Điều này được nam nghệ sĩ đăng tải trang cá nhân nhằm nhắc nhở người vay tiền không trả.
Bình luận 0

Mới đây, ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt đăng tải một bức ảnh chụp lại cuộc hội thoại giữa anh và một người nợ tiền. Qua nội dung tin nhắn, người nhìn nhận thấy người đàn ông vay tiền Khắc Việt khá dẻo miệng, liên tục đưa ra những lý do với mục đích xin khất nợ.

Nội dung tin nhắn người đàn ông này gửi cho Khắc Việt như sau: “Anh xin nói thật Việt, chỗ thì trả tiền chậm, giờ gọi khóa máy, cuối năm anh đen đủ chuyện (năm cuối tam tai). Anh rất trách nhiệm và không muốn mất lòng Việt. Anh cũng lo xoay xở để xử lý sự cố này. Vì thiếu là phải trả nhưng mối quan hệ quan trọng hơn. Mấy hôm nay anh đủ chuyện xảy ra, mong Việt hiểu và thông cảm, mình cũng đang lo để không làm anh em phiền lòng. Thanks”.

Một ngày sau, người này tiếp tục gửi tin nhắn cho Khắc Việt về việc "ngó lơ" nam nhạc sĩ: “Xin lỗi Việt, lúc nãy thấy Việt chơi trên bar, có mọi người mình ngại qua chào Việt một câu. Chúc bạn ngủ ngon! Thành thật xin lỗi Việt vì đã lỗi hẹn với bạn. Tôi rất áy náy và khó chịu trong lòng, mong dứt điểm sớm để anh em cùng vui”.

Quá khó chịu với việc nhiều lần xin khất nợ, Khắc Việt nhắn nhủ: “Hy vọng là anh có vào facebook tôi đọc được để mà có ý thức, tôi không muốn công khai hay bóc phốt anh để anh còn có đường làm ăn. Không phải tôi cứ im lặng là cho qua, nhưng thiếu phải trả, 1 đồng hay 2 đồng cũng phải trả, tôi nhắc nhở nhẹ để anh có trách nhiệm, không trả được lúc này thì lúc khác, nhưng với anh là phải trả.

Có những người có khi tôi còn tặng không luôn số tiền gấp nhiều lần anh đang nợ tôi. Nhưng với những người mồm mép như anh thì 1 đồng không thể thiếu, nhưng tôi vẫn rất tử tế, để cho anh nhiều cách giải quyết linh động. Nhắc nhở anh nhẹ thế, để anh nhớ có ý thức mà giải quyết, đừng để mọi việc nó đi xa quá sự kiên nhẫn của tôi”.

Trước Khắc Việt, nhiều nghệ sĩ khác cũng phải lên tiếng nhắc nhở con nợ trả tiền như: nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Cát Phượng. Thậm chí, Việt Hương còn đích thân livestram đòi tiền những người vay tiền mà chưa có động thái hoàn trả.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem