Chủ đề nóng

Khách nước ngoài mê mệt khi tới khi vực toàn gái xinh lại "bắn" ngoại ngữ như gió

PHAN HẰNG ( Theo SOHU) Thứ bảy, ngày 26/01/2019 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây khách du lịch Trung Quốc đã có một bài đăng trên trang Sohu nói rằng họ cảm thấy rất choáng khi những người bán rong ở Việt Nam lại giỏi ngoại ngữ đến vậy.
Bình luận 0

Do diện tích rất lớn nên số lượng quốc gia có đường biên giới tiếp giáp với Trung Quốc rất nhiều. Trong đó, Việt Nam có đến 7 tỉnh và huyện tiếp giáp với Trung Quốc trên đất liền, xếp theo vị trí từ Tây sang Đông. Đó là Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh. Vì điều kiện thuận lợi này mà khách du lịch Trung Quốc có thể dễ dàng đến Việt Nam.

Ngay khi đặt chân lên đất Việt, nhiều du khách ấn tượng về người dân Việt Nam, đặc biệt những người bán hàng rong ở đây rất nhiều, họ thường di chuyển xung quanh trong biên giới Việt-Trung. Thông thường những thứ họ bán là đặc sản địa phương, trái cây hoặc đồ trang trí.

Hầu hết người bán hàng rong tại đây đều có thể nói được tiếng Trung khá thông thạo, khiến cho việc mua bán cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Người bán hàng rong xếp hàng trên cây cầu để chờ khách du lịch đi ngang qua.

Một cô gái trẻ người Việt đang giới thiệu thuốc lá cho chàng trai người Trung Quốc.

Khách du lịch Trung Quốc bày tỏ sự ngưỡng mộ trước khả năng nói chuyện lưu loát của người bán hàng rong. Một trong những mặt hàng được bày bán nhiều và bán khá chạy là trầm hương và chuỗi hạt Phật giáo. Các cô gái trẻ bán hàng ở đây hầu hết là chỉ làm việc bán thời gian trong mùa du lịch. Việc kinh doanh tại đây được mọi người đánh giá là không phải việc dễ dàng, nếu chỉ có ngoại ngữ tốt mà không có ngoại hình thì việc buôn bán cũng không được thuận lợi.

Có một điều mà du khách Trung Quốc đều công nhận rằng những cô gái ở Việt Nam rất xinh đẹp, những phụ nữ địa phương thì thường xuyên đội mũ. Nụ cười của họ rất quyến rũ và duyên dáng. Rất nhiều du khách sau khi đến Việt Nam đều mong muốn cưới được một cô vợ Việt.

Hot girl xinh đẹp nude khắp thế gian, dân phượt rủ nhau truy tìm tung tích

Là một blogger du lịch đang cực hot, Naturist Girl không chỉ nổi tiếng vì những bức ảnh du lịch ấn tượng mà còn bởi những...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem