Chủ đề nóng

Khách sạn do người Việt điều hành được giải thưởng quốc tế

Thứ ba, ngày 07/01/2014 09:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một khách sạn ở Huế do đội ngũ người Việt Nam quản lý lần đầu tiên giành được một trong những giải thưởng cao quý nhất của ngành du lịch thế giới, đánh dấu một bước ngoặt trong ngành dịch vụ khách sạn Việt Nam.
Bình luận 0
Những du khách dày dạn kinh nghiệm ở khắp nơi trên thế giới đã đưa La Residence Hotel & Spa ở Huế (ảnh) vào danh sách “T+L 500” – 500 khách sạn hàng đầu thế giới theo một cuộc khảo sát gần đây của Tạp chí Travel + Leisure.
khách sạn La Residence  - Huế (Nguồn ảnh: Internet)
Khách sạn La Residence - Huế (Nguồn ảnh: Internet)

Travel + Leisure là tạp chí du lịch có số lượng phát hành lớn nhất thế giới và là một trong những chuyên gia có uy tín nhất trong lĩnh vực du lịch. Số lượng độc giả hàng tháng của tạp chí là 972.000 người với thu nhập trung bình hàng tháng là 2 tỷ đồng. Tạp chí kêu gọi độc giả tham gia vào cuộc thăm dò thường niên bằng cách trả lời một loạt câu hỏi và cho điểm các khách sạn theo 5 tiêu chí sau: Phòng khách/cơ sở vật chất, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng và giá trị của dịch vụ khách sạn so với số tiền khách bỏ ra.

Sự kiện khách sạn La Residence được bình chọn vào danh sách 500 khách sạn tốt nhất thế giới năm 2014 rất đáng chú ý bởi đây là năm đầu tiên khách sạn được quản lý bởi một giám đốc điều hành người Việt.

Giám đốc điều hành khách sạn La Residence Phan Trọng Minh cho biết: “Chúng tôi thật sự rất vui mừng cho khách sạn và cả thành phố Huế. Đội ngũ lãnh đạo khách sạn như giám đốc điều hành, bếp trưởng, và giám đốc bộ phận kinh doanh và tiếp thị không chỉ là người Việt mà chúng tôi còn là người gốc Huế”.
Hạ Anh (Hạ Anh)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem