Chủ đề nóng

Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì sạn quá nhiều trong phim thời Tam Quốc

Đoàn Hòa (Tổng hợp) Chủ nhật, ngày 22/04/2018 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo nên cơn sốt thu hút người xem nhưng lại có rất nhiều cảnh quay thiếu logic.
Bình luận 0

"Tam Quốc cơ mật" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bá Dung. Bộ phim được lấy bối cảnh từ thời Tam Quốc, có sự tham gia của Đổng Khiết, Đổng Tuyền, Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân... được nhiều khán giả khen ngợi. Tuy vậy, phim không tránh khỏi những "cái sai". Đoạn đầu phim có cảnh mũi tên xuyên qua áo tên cướp và găm vào cánh cửa...

Nhưng ở ngay cảnh sau thì vị trí mũi tên bị thay đổi, lệch khá nhiều so với trước đó.

Còn tóc của Lưu Bình (Mã Thiên Vũ đóng) lúc đầu thì cột gọn gàng, lúc sau thả lọn ngay được dù là trong một cảnh quay. Một khán giả cứ ngỡ "mình bị hoa mắt" khi xem cảnh này. Thật là hài hước!

Nhân vật hoàng hậu (Vạn Tây đóng) bước vào, binh lính vội quỳ lạy làm lễ...

Tuy nhiên chỉ trong tích tắc, vị trí của các binh lính thay đổi. Chẳng có lẽ trước mặt Hoàng hậu, khi đang làm lễ thế kia mà cũng dám di chuyển. Đám binh lính này thật "không có phép tắc".

Bố của Lưu Bình bị chặt một cánh tay. Phần tay bị chặt di dời vị trí chỉ trong tích tắc.

Khi trò chuyện với Đổng Phi (Vương Nghệ Nặc), bàn tay của nhân vật Trương Công Công biến đổi từ sạch sẽ sang rớm máu, dính bùn đất.

”Nhặt sạn” phim Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng

Những "hạt sạn" trong phim do hệ quả từ việc làm đẹp không đúng lúc của sao Việt khiến người xem không khỏi bật...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem