Chủ đề nóng

Khánh Hòa: Mưa lớn, một số nơi ngập sâu dịp nghỉ lễ

Công Tâm Thứ bảy, ngày 29/12/2018 13:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong đêm 28 và sáng 29.12, trên địa bàn TP.Nha Trang (Khánh Hòa) có mưa vừa đến mưa to, khiến một số tuyến đường bị ngập.
Bình luận 0

Lượng mưa lớn kéo dài trong những ngày qua đã làm một số tuyến đường trên địa bàn TP.Nha Trang và đường Nguyễn Tất Thành (Nha Trang đi sân bay Cam Ranh) bị ngập nặng, gây khó khăn cho người và phương tiện tham gia lưu thông.

Sáng 29.12, tại tuyến đường Điện Biên Phủ  (Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang), gần bến xe phía bắc Nha Trang bị ngập nặng sau mưa lớn. Giao thông trên toàn tuyến đường này bị tê liệt do nước ngập sâu hơn 0,5m. Riêng tuyến đường 2 tháng 4 (đoạn qua làng trẻ em SOS, TP.Nha Trang) bị ngập sâu kéo dài hàng trăm mét. Đường ngập khiến việc lưu thông khó khăn, một số xe chết máy không di chuyển được.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Phước Đồng (Nha Trang) cho hay, do lượng mưa lớn kéo dài và nguy cơ sạt lở núi nên địa phương đã vận động và di dời hơn 100 người dân tới nơi an toàn.

Trước đó, Sở GDĐT tỉnh Khánh Hòa đề nghị các đơn vị trên địa bàn theo dõi diễn biến mưa lũ, chủ động ứng phó đảm bảo tính mạng cho học sinh và giáo viên. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem