Chủ đề nóng

khát vọng

 • Ca sĩ Vũ Thắng Lợi: "Vợ tôi không thích kè kè bên chồng, càng không có thói quen ghen tuông"

  Ca sĩ Vũ Thắng Lợi: "Vợ tôi không thích kè kè bên chồng, càng không có thói quen ghen tuông"

  Ca sĩ Vũ Thắng Lợi chia sẻ với Dân Việt: "Cả tôi và vợ đều muốn tôn trọng và có khoảng riêng. Cô ấy không thích cứ ngày ngày kè kè bên chồng hay quản lý chồng, càng không có thói quen ghen tuông. Chúng tôi cũng không bao giờ động vào điện thoại của nhau".
 • "Đất ngọc" Lục Yên khát vọng về chặng đường mới

  "Đất ngọc" Lục Yên khát vọng về chặng đường mới

  Huyện Lục Yên (Yên Bái) - "đất ngọc" vinh dự 2 lần được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng đang có những đổi thay đáng tự hào. Đó là nhờ trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ huyện Lục Yên đã hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 21 đề ra.
 • Doanh nhân VN: Lợi ích bản thân phải đứng sau lợi ích đất nước, cộng đồng

  Doanh nhân VN: Lợi ích bản thân phải đứng sau lợi ích đất nước, cộng đồng

  Doanh nhân - họ không chỉ làm giàu cho mình, đóng góp xứng đáng cho công cuộc phát triển đất nước, mà còn tạo dựng hình ảnh con người Việt Nam tự chủ, năng động; thể hiện niềm kiêu hãnh và khát vọng khẳng định giá trị bản lĩnh Việt Nam trên thương trường quốc tế.
 • SEA Games và giọt nước mắt đam mê

  SEA Games và giọt nước mắt đam mê

  Ai đó bảo SEA Games (Đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á) là cái “ao làng”. Mà đúng thật SEA Games là cái ao làng trong trẻo, nơi bao nhiêu giọt nước mắt cứ tiếp nối nhau… rơi, cho đam mê, khát vọng, màu cờ sắc áo…
 • Xứ Quảng nỗ lực tìm lại vị thế “thủ đô” lụa tơ tằm

  Xứ Quảng nỗ lực tìm lại vị thế “thủ đô” lụa tơ tằm

  Bảo tồn, phát triển làng nghề dâu tằm tơ lụa, dệt thổ cẩm là khát vọng và nỗ lực lớn mà chính quyền cũng như người dân tỉnh Quảng Nam đang thực hiện.
 • Độc đáo vũ điệu tân’ tung - da’ dă của người Cơ Tu

  Độc đáo vũ điệu tân’ tung - da’ dă của người Cơ Tu

  Tân’ tung là điệu múa dân vũ cho đàn ông, con trai và da’ dă là điệu múa dành cho đàn bà, con gái. Trong những lần sinh hoạt dân ca dân vũ, tất cả cùng múa và nhịp bước trong cùng một vòng tròn, chân bước đi ngược kim đồng hồ, sôi động, rộn ràng trên nền nhạc của tiếng trống, cồng chiêng vang vọng.
 • Cuộc thi ảnh báo chí Đất và Người: 400 khoảnh khắc kỳ lạ

  Cuộc thi ảnh báo chí Đất và Người: 400 khoảnh khắc kỳ lạ

  Thật xúc động khi vào những ngày cuối của cuộc thi, Ban tổ chức nhận được 400 tác phẩm ảnh của 221 tác giả đặc biệt. Những khuôn hình không cắt cúp, không có bất kỳ sự chỉnh sửa nào, những khoảnh khắc vô cùng độc đáo trong cách nhìn về mảng cuộc sống ít người biết đến.
 • Cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang qua đời: Ra đi và khát vọng để lại

  Cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang qua đời: Ra đi và khát vọng để lại

  Sáng 2.6, cựu danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang đã qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) do đột quỵ, hưởng thọ 73 tuổi. Nhắc đến ông, không chỉ mỗi người hâm mộ Việt Nam mà cả châu Á đều in đậm dấu ấn của một con người đẹp từ nhân cách tới tài năng.
 • HLV Nhật đánh giá cao khát vọng World Cup của Việt Nam

  HLV Nhật đánh giá cao khát vọng World Cup của Việt Nam

  HLV trưởng Nhật Bản bày tỏ sự ấn tượng của mình về người hâm mộ cũng như màn thể hiện của ĐT Việt Nam ở trận đấu đầu tiên, ông cũng tin rằng khát vọng của người Việt Nam sẽ khiến thầy trò HLV Trần Vân Phát trở nên hết sức mạnh mẽ.
 • Điều tốt đẹp dành tặng người biết khát vọng

  Điều tốt đẹp dành tặng người biết khát vọng

  Là người con của mảnh đất Yên Bái, tôi nhập ngũ năm vừa tròn 18 tuổi, lòng rạo rực bao điều dự định.