Chủ đề nóng

Khi lên cơn ghen, Trương Quỳnh Anh chọn "lớn tiếng và động tay động chân"

Thứ hai, ngày 10/06/2019 06:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Trương Quỳnh Anh, ghen không phân biệt có học thức hay không bởi điều đó nằm ngoài cảm xúc.
Bình luận 0

Tập đầu chương trình Siêu Nhân Mẹ (Super Mom) vừa lên sóng VTV3, trưa 9.6, với cuộc đối đầu gay cấn và hấp dẫn của Xuân Lan và Trương Quỳnh Anh.

Xuân Lan...

... và Trương Quỳnh Anh tại show Siêu nhân mẹ

Đảm nhận vai trò phán xử và tư vấn hạnh phúc cho hai bà mẹ đó là “quý ngài hảo hạng” NSND Hoàng Dũng và “quý cô thanh ngọt” hoa hậu đền Hùng Giáng My.

Thử thách mà chương trình dành cho hai bà mẹ xinh đẹp là lựa chọn đáp án được nhiều người đồng tình nhất trong 2 tình huống: Làm vợ và làm Mẹ.

Ở tình huống Làm vợ, chương trình đưa ra 1 trích đoạn kịch nói về một anh giám đốc trẻ ngoại tình cùng với cô thư ký nóng bỏng ngay trong văn phòng của mình.

Trong lúc đến công ty để mang chén yến chưng trị giá 1,3 triệu đồng để tẩm bổ cho chồng, người vợ đã bắt gặp chồng mình đang âu yếm cô thư ký. Và câu hỏi mà chương trình đưa ra đó là: Người vợ sẽ xử trí như thế nào trước tình huống này?

Xuân Lan là người nhắn tín hiệu giành trả lời trước. Cô chọn đáp án là người vợ dù rất tức giận nhưng sẽ không làm ầm lên mà lẳng lặng để chén yến trên bàn và nói: “Anh ăn đi, em đem yến đến tẩm bổ cho anh. Anh ăn cho khỏe rồi làm việc nha anh”.

Theo Xuân Lan, thời nay, đàn ông bước ra đường gặp rất nhiều cám dỗ. Dù biết đó là người đàn ông đã có vợ con nhưng những người đàn ông lịch lãm, thành đạt, bản lĩnh, biết yêu thương gia đình… luôn là khao khát của những người phụ nữ mong chiếm đoạt.

Đứng trước những cám dỗ, đàn ông rất khó từ chối nhưng Xuân Lan cũng khẳng định đàn ông không vì ngoại tình mà họ bỏ vợ con. Một người phụ nữ thông minh, yêu chồng và không muốn mất chồng sẽ có thể chịu ấm ức một chút, để cho người chồng mặc cảm tội lỗi mà yêu thương vợ con hơn.

Xuân Lan cũng cho biết cô là một người thiên về lý trí, và bài học của cô là luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp dù có khủng khiếp như thế nào. Cô cũng có xem các clip đánh ghen, làm nhục người khác rồi đưa lên mạng và cho rằng những trường hợp đó sẽ không bao giờ giữ được chồng. Xuân Lan cũng cho rằng: “Phụ nữ nào cũng cần đàn ông cả. Chỉ khi họ không tìm được người đàn ông nào để tin thì họ mới tuyên bố không cần đàn ông”.

Dường như cũng đồng tình với cách xử lý của Xuân Lan, “quý cô thanh ngọt” Giáng My cũng tiếp lời là thay vì “dằn mặt” chồng nhẹ nhàng như Xuân Lan, chị sẽ đặt chén yến xuống bàn và dịu dàng hỏi: “Anh có khách hả? Em có mang yến đủ cho cả hai người ăn đấy. Anh ăn đi!”.

Giáng My

Theo Giáng My thì nhân vật người chồng trong câu chuyện này bị cô thư ký quấy rối tình dục nên anh ta đã hành động theo bản năng mà không lường trước hậu quả.

Là người trả lời sau, Trương Quỳnh Anh cho biết, ở ngoài đời Xuân Lan giống như quân sư của cô, hướng dẫn cho cô rất nhiều kinh nghiệm, từ cách dạy con đến việc giữ người đàn ông của mình. Và 100% cô đều làm theo Xuân Lan. Tuy nhiên, vì quy định của chương trình nên Trương Quỳnh Anh buộc phải chọn một đáp án khác Xuân Lan đó là người vợ sẽ lớn tiếng và động tay động chân.

Theo Trương Quỳnh Anh, ghen không phân biệt có học thức hay không bởi điều đó nằm ngoài cảm xúc.

Trương Quỳnh Anh lựa chọn đáp án trùng nhiều người đồng tình

Những tưởng mất ưu thế trong vòng đấu này thế nhưng bất ngờ là đáp án của Trương Quỳnh Anh lại trùng với đáp án chung được nhiều người đồng tình theo khảo sát của chương trình.

Phần kết của tình huống mà chương trình đưa ra đó là cô vợ lao vào đánh chồng cho đã tức vì đây không phải là lần đầu tiên anh ta ngoại tình. 

Sống chung nhà sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh nóng bỏng thế này, Tim có xao lòng?

Dù ở nhà hay ra phố, Trương Quỳnh Anh đều thu hút phái mạnh vì quá sexy.

Phan Trai Úc
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem