Chủ đề nóng

Khoảnh khắc đại bàng xé xác hổ mang chúa sau 30 phút kịch chiến

Đăng Nguyễn - Story Trender Chủ nhật, ngày 22/09/2019 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một rắn hổ mang không biết lượng sức mình quyết đấu với đại bàng bằng được và toàn bộ cảnh tượng được ghi lại qua ống kính camera.
Bình luận 0

Hổ mang chúa không hề muốn chạy trốn.

Theo Story Trender, đại bàng từ trên cao phát hiện rắn hổ mang bên dưới bụi rậm gần thành phố Chennai, Ấn Độ. Thay vì tìm cách ẩn mình, chạy trốn, hổ mang chúa ở lại chiến đấu, khiến nhiếp ảnh gia Karthik Ramamurthy có phần bị sốc.

Hổ mang chúa rướn người đứng cao ngang đại bàng.

Ramamurthy nói cuộc kịch chiến diễn ra trong 30 phút, khiến anh ta  có được những bức ảnh “trong mơ”. Ramamurthy nói hổ mang chúa ngóc cao đầu để tạo thế ngang hàng với đại bàng. Nó tranh thủ ra đòn tấn công chớp nhoáng, hiểm hóc để đại bàng không kịp đối phó.

Hổ mang chúa tung đòn tấn công.

Con đại bàng thể hiện bản lĩnh săn mồi cừ khôi, né tránh những đòn tấn công của hổ mang chúa. Sau hồi giằng co, thắng lợi cuối cùng thuộc về đại bàng, khi đối thủ đã thấm mệt. Nó quắp rắn hổ mang bằng bộ vuốt sắc nhọn và tung đòn vặn cổ, kết liễu mạng sống con mồi không biết lượng sức mình.

Đại bàng phản công khi hổ mang chúa thấm mệt.

Hổ mang chúa được coi là một trong những loài rắn kịch độc, nằm trong nhóm tứ đại rắn độc ở Ấn Độ. Người dân Ấn Độ coi hổ mang chúa là rắn thiêng nên hết sức tôn thờ, dù chúng là tác nhân khiến hàng chục ngàn người mất mạng mỗi năm.

Kết cục cuối cùng của hổ mang chúa cứng đầu.

Thái Lan: Đem hổ mang chúa khổng lồ dạo chơi trên xe bán tải gây kinh ngạc

Những câu chuyện về rắn hổ mang khổng lồ thường bắt đầu bằng việc phát hiện con rắn ở nơi không ngờ, và sau đó...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem