Chủ đề nóng

Video: Cầm hổ mang chúa trên tay, người đàn ông nhận cái kết thảm

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ bảy, ngày 13/07/2019 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một con rắn hổ mang kịch độc được nhìn thấy giết chết một người trưởng thành chỉ bằng nhát cắn duy nhất.
Bình luận 0

Theo Daily Star, trong đoạn video đăng tải trên internet, người đàn ông cầm con rắn hổ mang ở trên tay, để nó bò trên cánh tay. Con rắn sau đó cuộn tròn xung quanh chân người đàn ông.

Người này cố gắng tóm lấy đầu con rắn để ngăn không cho nó cắn mình. Con rắn tỏ ra hung hãn hơn và không ngừng quẫy đuôi.

Vài giây sau, con rắn lại trườn lên cánh tay người đàn ông. Lần này nó cắn ngập răng vào tay người đàn ông, truyền toàn bộ nọc độc.

Người đàn ông không rõ danh tính ném con rắn xuống đất và xem xét vết thương. Không rõ vụ việc xảy ra ở đâu, nhưng nguồn tin nói người đàn ông này đã tử vong ở bệnh viện.

Hổ mang chúa cắn người đàn ông tử vong.

Một hình ảnh xuất hiện sau đó cho thấy người đàn ông nằm ở bệnh viện. Vết rắn cắn biến thành màu tím và đen, dấu hiệu hoại tử nặng.

Người đàn ông dường như không được tiêm thuốc giải kịp thời và nọc độc đã lan tới tim, gây nên cái chết.

Hổ mang chúa được coi là loài rắn nguy hiểm nhất thế giới, bởi nọc độc có thể giết chết một con voi trưởng thành trong vòng vài giờ.

Nọc độc tấn công hệ thần kinh trung ương của nạn nhân, dẫn đến đau nhức, mờ mắt, chóng mặt, buồn ngủ, và cuối cùng tê liệt, gây tử vong chỉ sau 30 phút. Hổ mang chúa phát triển trong tự nhiên có thể dài tới 4 mét và nặng 6kg.

Malaysia: Bắt hổ mang chúa khổng lồ dài 4m bằng tay không, kéo lê trên đường

Người đàn ông không rõ danh tính tỏ ra hết sức can đảm khi bắt con rắn hổ mang khổng lồ bằng tay không, trong khi chính...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem