Khởi tố nguyên nhân viên ngân hàng chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của khách

PV Tây Bắc Thứ ba, ngày 11/06/2024 18:32 PM (GMT+7)
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La (PC03) đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, đối với nguyên nhân viên ngân hàng, về hành vi chiếm đoạt tài sản.
Bình luận 0

Clip: Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La (PC03) khám xét nơi ở đối với Lò Mạnh Hùng. Ảnh: Cao Thiên

Ngày 11/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La (PC03) đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét đối với Lò Mạnh Hùng (SN1991, trú tại tổ 2, phường Chiềng Cơi, TP. Sơn La).

Căn cứ kết quả điều tra xác định, Lò Mạnh Hùng nguyên là Nhân viên quan hệ khách hàng cá nhân thuộc một ngân hàng trên địa bàn TP.Sơn La. Trong quá trình làm thủ tục cho vay Lò Mạnh Hùng đã chiếm đoạt của các cá nhân 1 tỷ 345 triệu đồng.

Hành vi của Lò Mạnh Hùng đã phạm vào Khoản 4, Điều 355, Bộ luật hình sự. Các Quyết định tố tụng đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La phê chuẩn đúng pháp luật.

Khởi tố nguyên nhân viên ngân hàng chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của khách- Ảnh 1.

Đối tượng Lò Mạnh Hùng, nguyên nhân viên ngân hàng đã chiếm đoạt của các cá nhân 1 tỷ 345 triệu đồng. Ảnh: Cao Thiên

Hiện vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La thụ lý điều tra, mở rộng; đồng thời thông báo phương thức, thủ đoạn phạm tội của bị can. Nếu ai là bị hại của Lò Mạnh Hùng đề nghị đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La trình báo để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem