Chủ đề nóng

Khống chế thành công dịch Covid-19, Yên Bái khởi động các hoạt động du lịch trở lại

Hoàng Hữu Thứ năm, ngày 15/07/2021 17:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau một thời gian cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19 trên địa bàn, Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái, đã khởi động lại một số hoạt động du lịch. Bên cạnh việc đảm bảo an toàn phòng dịch, nhiều dịch vụ chất lượng cũng đã được đưa ra, nhằm thu hút khách du lịch trở lại.
Bình luận 0

Do cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19 trên địa bàn, tỉnh Yên Bái đã cho phép tổ chức các hoạt động du lịch, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong tình trạng bình thường mới từ ngày 8/5. 

Tại TX.Nghĩa Lộ, các cơ sở homestay, nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng... được phép đón và phục vụ khách du lịch trở lại từ cuối tháng 5/2021. 

Để vừa thu hút khách du lịch, vừa đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch, TX.Nghĩa Lộ đã đẩy mạnh tuyên truyền về du lịch an toàn, an toàn để du lịch... Đồng thời, thị xã cũng đã có nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các hộ làm du lịch trên địa bàn…

Nghĩa Lộ (Yên Bái): Khởi động hoạt động đón và phục vụ khách du lịch trở lại

Năm 2021, TX.Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) đặt mục tiêu đón và phục vụ 180.000 lượt khách du lịch, doanh thu từ dịch vụ lưu trú đạt 111 tỷ đồng.

Tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2021, TX.Nghĩa Lộ đã đón và phục vụ 81.400 lượt khách du lịch (đạt 45% kế hoạch năm), doanh thu từ hoạt động du lịch đạt 51.2 tỷ đồng (đạt 45,3% kế hoạch).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem