Chủ đề nóng

Không có khẩu trang, anh chồng lấy thứ này của vợ bịt mặt khiến chị em cạn lời

Phan Hằng - WOB Thứ hai, ngày 30/09/2019 09:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không ai có thể ngờ được rằng áo ngực còn có một công dụng thần thánh khác là ngăn ngừa khói bụi.
Bình luận 0

Với tất cả những tin tức về các đám cháy, ô nhiễm gần đây, những người thường xuyên di chuyển bên ngoài lúc nào cũng cần phải đeo khẩu trang để tránh hít phải các chất nguy hiểm từ khói bụi độc hại.

Thế nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có khẩu trang và trong tình huống "cái khó ló cái khôn", liệu mấy ai sẽ can đảm dám xử trí như người đàn ông này.

Bức ảnh một người đàn ông ở Malaysia hiện đang lan truyền trên khắp MXH bởi, anh ta sử dụng chiếc áo ngực để che chắn khuôn mặt mình khỏi khói bụi. Có thể dễ dàng thấy rằng người đàn ông với một nửa khuôn mặt được che bởi 1 bên của áo ngực. Và để an toàn hơn, người này còn sử dụng hẳn 2 cái áo ngực.

Bức ảnh được lan truyền cùng với dòng chú thích: "Nhớ giữ an toàn cho bản thân trong những ngày ô nhiễm như thế này nhé các chàng trai. Đặc biệt, nhớ phải mang đồ bảo vệ trước khi ra đường".

Trong khi bức ảnh này khiến tất cả mọi người bật cười giữa làn sương mù ô nhiễm trong những ngày gần đây ở Malaysia, một số người đồng thời lên tiếng cảnh giác với các loại khẩu trang phòng chống độc, bụi.

Một cư dân mạng đã đăng một trạng thái phân biệt rõ các loại mặt nạ, khẩu trang nào thực sự có tác dụng trong việc phòng chống khói bụi độc hại. Rất nhiều người ở Malaysia tin rằng bất kỳ mặt nạ nào cũng tốt miễn là bảo vệ được khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, quan niệm này là sai lầm, mặt nạ có hiệu quả nhất chống lại khói bụi có tên là N95.

Loại mặt nạ này sẽ bọc hết toàn bộ phần mũi và miệng, chỉ cho phép không khí đi qua bộ lọc. Mặt dù sẽ cảm thấy có chút khó thở nhưng đó là dấu hiệu cho thấy nó đang hoạt động tốt.

Cho con ăn trên tàu, người mẹ trẻ khiến dân mạng “sôi sục” vì quá nóng bỏng

Trong các tư thế cho con ăn, người mẹ vô cùng gợi cảm với chiếc áo đỏ khoét cổ sâu, để lộ vòng một ngồn ngộn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem