Chủ đề nóng

Không siêu to khổng lồ, củ cà rốt "số đỏ" nhất của năm là đây

Hải Minh (Theo AP) Thứ tư, ngày 17/07/2019 14:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phụ nữ gần 90 tuổi ở Canada đã may mắn tìm lại được chiếc nhẫn đính hôn bị mất khi làm vườn trong trang trại của gia đình cách đây hơn chục năm. Và tất nhiên, cuộc hội ngộ giữa chiếc nhẫn và khổ chủ diễn ra trong một hoàn cảnh hết sức đặc biệt.
Bình luận 0

Cụ thể,  từ lâu bà Mary Grams -  một phụ nữ nay đã gần 90 tuổi ở Canada đã không còn hy vọng tìm được chiếc nhẫn đính hôn yêu quý năm xưa. 

Củ cà rốt được cho là "số đỏ" nhất của năm. (Ảnh: AP)

Tuy nhiên, trong một lần thu hoạch cà rốt cách đây không lâu trong trang trại, cô con dâu của bà đã tinh mắt phát hiện một củ có hình dạng lạ thường.

Thay vì quăng bỏ nó cho gia súc ăn thì người này đã rửa sạch và để lại gọn gàng một góc. Và trong lúc vệ sinh cho củ cà rốt may mắn, cô con dâu đã phát hiện một chiếc nhẫn bị kẹt chặt trong thân củ cà rốt (ảnh).

Và thật đặc biệt, chính bà Grams cũng không thể tin củ cà rốt may mắn này đã lớn dần và bao quanh chiếc nhẫn đính hôn. Tất nhiên, xen lẫn cảm xúc bất ngờ là niềm hạnh phúc của bà Grams khi chiếc nhẫn cuối cùng đã trở về với khổ chủ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem