Chủ đề nóng

Không thể chấp nhận

Thứ sáu, ngày 26/07/2013 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bình luận 0
- Bác có nghe những tai tiếng về một cô gái xưng là "bà Tưng" tung một số clip khoe thân lên mạng Facebook?

- Có nghe, mà không để ý lắm. Khoe thân để nổi tiếng bây giờ đâu còn hiếm nữa.

- Mới đây cô này lại tung lên bức ảnh nóng phơi toẹt gần như bầu ngực cùng tư thế đứng đầy gợi dục, khiêu khích. Điều đáng nói là ở chính câu status đăng kèm bức ảnh: “Ngày 27.7 (ngày thương binh liệt sĩ) có một sự xuất hiện nhẹ của em tại sân khấu...”.

- Thế thì quá đáng lắm rồi. Không thể chấp nhận thái độ vô ơn bạc nghĩa, cố ý chà đạp lên bàn thờ của cả dân tộc, cố ý xúc phạm đến tình cảm thiêng liêng của cả dân tộc đối với những người con yêu quý đã hy sinh tính mạng hoặc một phần thân thể cho Tổ quốc. Cơ quan chức năng đâu, sao không dẹp những trò bệnh hoạn này?

- Theo em biết, đến nay vụ "bà Tưng" này vẫn còn thả lỏng, khiến cô ấy càng ngày càng dấn tới. Nghĩ cũng lạ, ca sĩ lên sân khấu mới lộ vài chục phần trăm vòng 1 trước mắt vài trăm khán giả đã bị phạt rồi, đằng này lại lộ trăm phần trăm trước mắt không biết bao nhiêu cư dân mạng, mà vẫn "vô tư". Thế là thế nào?


Mõ (Mõ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem