Chủ đề nóng

khu đô thị mới

 • Hà Nội: Nhiều khu đô thị đã hoàn thành chỉ để... nuôi cỏ

  Hà Nội: Nhiều khu đô thị đã hoàn thành chỉ để... nuôi cỏ

  Trên địa bàn Hà Nội có khoảng 40 khu đô thị mới đã xong các công trình nhà ở, trong đó chỉ có hơn 10 khu có dân cư đến sinh sống. Nhiều biệt thự trong các khu đô thị này đã hoàn thành phần thô thì để mặc cho cỏ dại mọc đầy.
 • Hà Nội: Kinh hoàng "hố tử thần" khổng lồ giữa phố Lê Văn Lương

  Hà Nội: Kinh hoàng "hố tử thần" khổng lồ giữa phố Lê Văn Lương

  Dân Việt - Sáng nay 19.8, trên đường Lê Văn Lương kéo dài, đoạn qua khu đô thị mới Dương Nội, quận Hà Đông đã xuất hiệt vết nứt lớn cắt ngang, có hiện tượng sụt lún, tạo thành "hố tử thần" sâu gần 10m.
 • 10.000 người đồng hành “Tiếp sức đến trường”

  10.000 người đồng hành “Tiếp sức đến trường”

  (Dân Việt) - Sáng 12.8, gần 10.000 tình nguyện viên của các chiến dịch "Mùa hè xanh", "Kỳ nghỉ hồng", "Hành quân xanh", "Hoa phượng đỏ" đã tham gia cuộc đồng hành "Tiếp sức đến trường" tại Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.
 • Hà Nội sẽ có nhà giá 300 triệu đồng

  Hà Nội sẽ có nhà giá 300 triệu đồng

  (Dân Việt) - Với tổng mức đầu tư dự kiến 700 tỷ đồng, dự án gồm 1.500 căn hộ cho người có thu nhập thấp sẽ hoàn thành trong quý II/2014. Mỗi căn có diện tích 30-50 m2 với giá từ 300 đến 500 triệu đồng.
 • Hứa tặng 50 tỷ đồng, 1 doanh nghiệp vẫn bặt tăm

  Hứa tặng 50 tỷ đồng, 1 doanh nghiệp vẫn bặt tăm

  (Dân Việt) - Ngày 25.4, nguồn tin của NTNN cho biết, Công ty CP Đầu tư Phú Cường- Kiên Giang vẫn chưa chuyển số tiền 50 tỷ đồng đã hứa tặng cho UBND tỉnh Kiên Giang.
 • Đường vào khu đô thị ngập rác

  Đường vào khu đô thị ngập rác

  (Dân Việt) - Bạn đọc Gia Lộc ở xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam phản ánh: Khu đô thị mới 1B Điện Ngọc (cạnh tuyến đường ĐT 603 Đà Nẵng - Hội An) thuộc địa phận thôn Câu Hà, xã Điện Ngọc rác thải, xác súc vật chết vung vãi làm mất cảnh quan khu đô thị mới...
 • 1.800 hộ dân phố cổ sẽ chuyển tới khu Việt Hưng

  1.800 hộ dân phố cổ sẽ chuyển tới khu Việt Hưng

  (Dân Việt) - Theo đề án dãn dân phố cổ do UBND quận Hoàn Kiếm xây dựng, sẽ có khoảng 1.800 hộ dân được chuyển tới 16 tòa nhà cao 9 tầng tại khu đô thị mới Việt Hưng (quận Long Biên).
 • Cần sớm xóa bỏ những mảng cũ của một đô thị mới

  Cần sớm xóa bỏ những mảng cũ của một đô thị mới

  (Dân Việt) - Dự án đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Ngã 5 - Sân bay Cát Bi là một trong những dự án lớn được Chính phủ phê duyệt nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển, chỉnh trang đô thị Hải Phòng.
 • Bộ Xây dựng mua chung cư làm nhà công vụ

  Bộ Xây dựng mua chung cư làm nhà công vụ

  Thực hiện nhiệm vụ quản lý quỹ nhà ở công vụ, Bộ Xây dựng đang tiến hành mua một số căn hộ tại Hà Nội làm nhà ở công vụ để bố trí cho cán bộ lãnh đạo thuộc diện điều động, luân chuyển của các cơ quan Chính phủ.
 • Xây tháp quan sát cao 86 tầng tại Thủ Thiêm

  Xây tháp quan sát cao 86 tầng tại Thủ Thiêm

  Công trình này xây dựng trên khu đất có diện tích 8,7ha với chiều cao 86 tầng và là công trình cao nhất tại TP.HCM tính đến thời điểm này.