Chủ đề nóng

khuất mắt

 • Rau... nghĩa địa tràn ngập các chợ Thủ đô

  Rau... nghĩa địa tràn ngập các chợ Thủ đô

  Người dân khu vực này cho biết, rau muống là loại rau được trồng nhiều nhất vì được các thương lái ưa chuộng. Bởi rau muống ở đây có mẫu mã đẹp, ngọn nhỏ, lá xanh mướt, ăn rau giòn dai vừa phải... Người tiêu dùng thì vẫn đánh giá chất lượng rau bằng mắt, những mớ rau tươi non luôn được lựa chọn vì được cho là ngon.
 • Adebayor lĩnh lương Man City, vẫn quyết phá lưới CLB cũ

  Adebayor lĩnh lương Man City, vẫn quyết phá lưới CLB cũ

  Hàng thủ Man City sẽ tìm mọi cách để ngăn cản Emmanuel Adebayor vào đêm nay, nhưng có một sự thật thật trớ trêu, hàng tuần Ban lãnh đạo của họ vẫn phải trả ngôi sao người Togo 40.000 bảng.
 • Khoảnh khắc tự nhiên đẹp kỳ lạ vào giờ phút an táng Đại Tướng

  Khoảnh khắc tự nhiên đẹp kỳ lạ vào giờ phút an táng Đại Tướng

  Trong giờ phút linh thiêng, trên bầu trời phía dãy Trường Sơn - Đèo Ngang xuất hiện hiện tượng thiên nhiên đẹp kỳ lạ. Một áng mây lớn lững lờ xua đi cái nắng chói chang trong thời gian diễn ra lễ an táng Đại Tướng.
 • KỲ QUÁI: Balotelli tính tậu xe tăng... dạo phố

  KỲ QUÁI: Balotelli tính tậu xe tăng... dạo phố

  Dân Việt - Rảnh rỗi sinh nông nổi. Mario Balotelli vừa đưa ra ý định tậu một chiếc xe tăng để đi dạo phố mỗi ngày và khiến người khác lác mắt chơi.
 • “Pele cũng … cướp, huống hồ Pato”!

  “Pele cũng … cướp, huống hồ Pato”!

  Khi chủ xe nói với một trong hai tên cướp “trên xe có Pato đấy” thì tên cướp chỉ cười khẩy rồi lạnh lùng trả lời “dù trên xe có Pele hay cả Chúa Jesus thì tụi bay cũng phải để lại hết toàn bộ tiền bạc..”.
 • "Thần đồng" mất tương lai vì thần tượng

  "Thần đồng" mất tương lai vì thần tượng

  (Dân Việt) - Tương lai của tài năng trẻ Ryan Tunnicliffe tại Manchester United (MU) đang sáng sủa bỗng trở nên mịt mù.
 • Nỗi đau bị hắt hủi

  Nỗi đau bị hắt hủi

  (Dân Việt) - Người có HIV/AIDS không chỉ mang nỗi đau tinh thần. Thế nhưng nhiều người, có cả thầy thuốc, nhìn họ với con mắt kỳ thị.
 • Sông Đốc – Ngập ngụa nước bẩn và rác

  Sông Đốc – Ngập ngụa nước bẩn và rác

  (Dân Việt) - Thị trấn Sông Đốc của huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Ngập ngụa nước bẩn và rác thải sinh hoạt là điều dễ nhận thấy khi đến Sông Đốc. Những hình ảnh này chụp sau khi thị trấn hứng một cơn mưa chưa đầy 30 phút, ngày 28-10-2010.