Chủ đề nóng

Khuôn mặt thật của người bị đồn là gấu nhốt trong hang làm thức ăn dự trữ

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ ba, ngày 02/07/2019 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khuôn mặt thật của người đàn ông trở thành tâm điểm của sự chú ý nhờ vào câu chuyện “bị gấu tấn công, đem về hang làm thức ăn dự trữ suốt một tháng”, mới đây được hé lộ.
Bình luận 0

Alexander P bị trầm cảm và mắc chứng bệnh về da.

Theo Daily Star, người đàn ông nằm ở bệnh viện trong tình trạng giống như xác ướp, có tên thật là Alexander P.

Một số tờ báo ở Moscow, Nga, đăng tải hình ảnh Alexander P với câu chuyện “bị gấu tấn công, đem về hang làm thức ăn dự trữ suốt một tháng”.

Báo Nga còn kể câu chuyện ly kỳ rằng các thợ săn tình cờ tiến vào hang gấu, tìm thấy "xác ướp", nhưng hóa ra là người còn sống.

Cư dân mạng sau đó phát hiện Alexander P không phải là người sống ở vùng Tuva, mà là người Kazakhstan. Một bác sĩ ở Kazakhstan lên tiếng nói Alexander P là bệnh nhân của mình, bị trầm cảm và mắc bệnh về da.

Bác sĩ Rustam Isaev nói người đàn ông trên bị mắc bệnh vảy nến ở dạng nặng. Căn bệnh này thực tế không hiếm gặp và nhiều người nổi tiếng cũng mắc phải.

Bác sĩ nói nhân viên y tế quay video và tung lên mạng đã bị sa thải. “Với tư cách là bác sĩ ở đây, tôi nói với các bạn rằng người đàn ông này là bệnh nhân của chúng tôi. Anh ta không phải đến từ Tuva hay bất kì nơi nào khác ở Nga”.

“Alexander P là công dân ở thành phố Aktobe, Kazakhstan. Anh ta đã được ra viện hồi tuần trước, được gia đình chăm sóc. Người này bị trầm cảm, không còn muốn sống”, bác sĩ Isaev nói.

“Toàn thân của bệnh nhân bị nhiễm bệnh nặng là vì từ lâu không đến bệnh viện chữa trị”.

Không rõ Alexander P bao nhiêu tuổi, nhưng theo bức ảnh báo Anh đăng tải thì trông người đàn ông này vẫn còn khá trẻ.

Thông tin mới về người như xác ướp ”bị gấu nhốt trong hang ở Nga” cả tháng

Cuộc tìm kiếm danh tính thật sự của một người đàn ông trông như xác ướp, được cho là bị gấu đem hang làm thức ăn...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem