Chủ đề nóng

khuôn

 • Máy đọc những giấc mơ của con người

  Máy đọc những giấc mơ của con người

  Các nhà khoa học Mỹ đã phát triển một máy “đọc giấc mơ”. Sử dụng loại máy này để đọc những giấc mơ của con người, đưa những tình tiết của giấc mơ trong bộ não con người hiển thị trên một màn hình lớn.
 • Em bé có hai khuôn mặt qua đời

  Em bé có hai khuôn mặt qua đời

  Cặp sinh đôi dị thường có một cơ thể và một cái đầu với hai khuôn mặt khác nhau, đã qua đời vào ngày 27.5 tại Sydney, Australia.
 • Nét cố đô ở chợ Nón Dạ Lê

  Nét cố đô ở chợ Nón Dạ Lê

  Đến Huế, hỏi già trẻ ai cũng biết có một cái chợ chuyên mua bán đủ loại nón Huế. Đó là chợ nón Dạ Lê (thuộc xã Thuỷ Văn, huyện Hương Thủy).
 • “Ngày hội những cuốn sách mùa hè”

  “Ngày hội những cuốn sách mùa hè”

  Trong khuôn khổ ngày hội, điểm nhấn sẽ là một số hoạt động ra mắt sách, giao lưu với các tác giả nổi tiếng và dịch giả uy tín tại Việt Nam cũng như trên thế giới; ...
 • Đường nét nào phản ánh sự giàu có trên gương mặt bạn?

  Đường nét nào phản ánh sự giàu có trên gương mặt bạn?

  Ấn đường là điểm chính giữa hai đầu lông mày, nằm trên sống mũi. Đây được coi là điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt của cả hai giới nó quyết định nhiều tới cuộc sống cũng như tương lai sau này.
 • Hai kiến trúc gỗ đặc sắc Tây Nguyên

  Hai kiến trúc gỗ đặc sắc Tây Nguyên

  Nếu có dịp đến Kon Tum (một tỉnh về phía cực Bắc của Tây Nguyên), bạn nên ghé thăm hai kiến trúc đặc sắc, được xây theo phương pháp thủ công, kết hợp giữa phong cách Roman và kiểu nhà sàn của người Bana.
 • Chùm ảnh sao Liverpool rơi lệ khi hết hy vọng vô địch

  Chùm ảnh sao Liverpool rơi lệ khi hết hy vọng vô địch

  Sau trận hòa 3-3 trước Crystal Palace trong khuôn khổ vòng 37 Premier League diễn ra trên sân Selhurst Park vào rạng sáng nay, không ít cầu thủ Liverpool đã rơi lệ khi cơ hội vô địch Premier League của họ gần như đã bị đặt dấu chấm hết.
 • Những sai lầm khiến lông mày bạn xấu tệ

  Những sai lầm khiến lông mày bạn xấu tệ

  Cặp lông mày giúp làm bừng sáng cả khuôn mặt và giúp đôi mắt trông hút hồn hơn. Bởi vậy tạo dáng, chăm sóc và trang điểm lông mày thế nào cho hợp nhất không phải là điều đơn giản. Dưới đây là những sai lầm bạn nên tránh:
 • Chim quý rủ nhau về làm tổ ở Đại học Đà Lạt

  Chim quý rủ nhau về làm tổ ở Đại học Đà Lạt

  Vài năm gần đây, hàng chục loài chim quý bỗng từ đâu bay về làm tổ, sinh sống trong khuôn viên Đại học Đà Lạt. Nơi đây đang trở thành một “công viên” chim quý.
 • Tổ chức Hội sách mùa hè 2014

  Tổ chức Hội sách mùa hè 2014

  Từ 16- 20.4, tại khuôn viên Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội), Nhà xuất bản Phụ nữ và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức “Hội sách mùa hè 2014”.