Chủ đề nóng

Kia Sportage 2016 - Đứa con lai của Sorento và Optima

Bạch Dương Thứ ba, ngày 25/08/2015 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Kia Sportage mới sẽ sử dụng cùng một nền tảng động cơ và hộp số như Hyundai Tucson mới nhất, chiếc xe hứa hẹn ra mắt tại Frankfurt Motor Show vào giữa tháng Chín.
Bình luận 0

Những hình ảnh chính thức của thế hệ thứ tư Kia Sportage 2016 đã được tiết lộ. Chúng ta có thể nhận thấy một sự pha trộn giữa các phiên bản Sorento và Optima để tạo ra  Kia Sportage hiện tại.

Về ngoại hình, phần lưới tản nhiệt mũi hổ không gắn liền với đèn pha mà được tách rời. Đèn pha đặt lên cao, đèn sương mù giống Sorento 2016, và được trang bị đèn LED chạy ngày. Vành xe có kích thước lớn, được phay bóng kết hợp sơn đen, cùng với thiết kế 5 cánh kép thể thao khiến Sportage trông hấp dẫn hơn nhiều. 

Kia Sportage mới sẽ sử dụng cùng một nền tảng động cơ và hộp số như Hyundai Tucson mới nhất. Nó sở hữu một động cơ xăng 1.6 lít với công suất đạt được 135 PS khi hút khí tự nhiên và 176 PS khi tăng áp.  Có thể ết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép 7 cấp. Hệ dẫn động 4 bánh là trang bị tuỳ chọn.

Kia Sportage mới hứa hẹn ra mắt tại Frankfurt Motor Show vào giữa tháng Chín. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem