Chủ đề nóng

Kiếm 2000 tỷ nhờ gắn thêm thứ này cho hàng chuyển phát nhanh

Hương Nguyễn (Theo sohu.com) Thứ bảy, ngày 09/12/2017 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hiện nay, sản phẩm này đã có tới 44 chứng chỉ kỹ thuật các loại.
Bình luận 0

Trong thời đại mua sắm online, các bưu kiện chuyển phát nhanh đã trở thành món đồ quen thuộc với bất cứ ai. Tuy nhiên, việc bóc gỡ kiện hàng lại vô cùng phiền phức và tốn thời gian, lớp băng dính không thể tái sử dụng trên kiện hàng còn gây ô nhiễm môi trường. Để giải quyết tình trạng này, Hình Khải - một anh chàng người Trung Quốc đã sáng tạo ra sản phẩm thùng carton có gắn “khóa kéo”.

Cận cảnh thùng carton gắn khóa kéo

Việc bóc hàng giờ chỉ còn kéo dài đúng… 3 giây

Sản phẩm sáng tạo này mang thương hiệu Yiside. Bạn sẽ hoàn toàn không cần dùng tới băng keo để cố định kiện hàng, việc bóc gỡ hàng cũng chỉ diễn ra trong đúng… 3 giây nhờ dải “khóa kéo” ở mặt trên của thùng. Bạn chỉ việc xé “khóa kéo” theo mối nối là có thể dễ dàng lấy món hàng bên trong.

Chân dung nhà sáng lập của Yisede – Hình Khải

Lớp băng keo hai mặt siêu dính giúp đóng hàng nhanh chóng và chắc chắn

Ba lớp giấy bìa giúp tăng khả năng chịu lực

Phần viền cạnh được bo tròn, giúp người dùng không bị cứa vào tay khi bóc hàng.

Băng keo hai mặt siêu dính được gắn vào mặt trong thùng hàng, giúp giảm thiểu tối đa lượng băng keo và . Ngoài ra, sản phẩm này còn chịu được nhiệt độ từ âm 40°C tới 80°C, đồng thời đã được kiểm nghiệm thông qua vận chuyển thực tế.

Thùng carton “khóa kéo” hiện đã được cục bưu chính Trung Quốc công nhận chất lượng, sở hữu hơn 40 chứng chỉ kỹ thuật. Nhà sản xuất sử dụng giấy nguyên liệu loại A, trọng lượng lớp sóng giấy cao hơn mức trung bình 12,5%, trọng lượng 3 lớp giấy cân bằng theo tỷ lệ vàng 1:1:1, khi ghép lại có khả năng chịu lực siêu tốt. Khi thả từ tầng 12 xuống đất, thùng vẫn không hề hấn gì. Phần viền cạnh được bo tròn, giúp người dùng không bị cứa vào tay khi bóc hàng.

Nếu thùng hàng bị mở một cách bất thường sẽ để lại dấu vết là một đường rãnh rất rõ

Trên thùng có đóng dấu đảm bảo chất lượng, ghi rõ nguyên liệu sản xuất, mã sản phẩm, độ bền nén.

Năm ngoái, Hình Khải đã thu về 600 triệu NDT (2.000 tỷ VND) nhờ bán thùng carton gắn khóa kéo.

Ngoài ra, mỗi thùng đều có rãnh chống trộm. Nếu thùng hàng bị mở một cách bất thường sẽ để lại dấu vết là một đường rãnh rất rõ. Trên thùng có đóng dấu đảm bảo chất lượng, ghi rõ nguyên liệu sản xuất, mã sản phẩm, độ bền nén.

Năm ngoái, Hình Khải đã thu về 600 triệu NDT (2.000 tỷ VND) nhờ bán thùng carton gắn khóa kéo. Mùa sale 11/11 năm nay tại Trung Quốc, công ty của anh đã thu về 100 triệu NDT (343 tỷ VND) nhờ số lượng hàng chuyển phát nhanh khổng lồ. Hiện nay, chuỗi cung ứng Yiside đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của đất nước tỷ dân.

Khởi nghiệp từ năm 9 tuổi, 35 tuổi thành tỷ phú sở hữu 1,2 tỷ USD

Sản phẩm của anh chàng này thậm chí còn được cả Amazon và Microsoft tranh mua.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem