Chủ đề nóng

Kiên Giang: Khởi công xây dựng cầu thị trấn Thứ Mười Một

N.V.T Thứ hai, ngày 27/02/2023 11:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, tại thị trấn Thứ Mười Một, huyện An Minh, UBND huyện An Minh (Kiên Giang) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình cầu thị trấn Thứ Mười Một.
Bình luận 0

Công trình này có tổng chiều dài 1,76 km với tổng mức đầu tư 200 tỷ đồng, do Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện An Minh làm chủ đầu tư, công ty xây dựng Trường Phát có trụ sở tại TP.Rạch Giá, Kiên Giang xây dựng.

Kiên Giang: Khởi công xây dựng cầu thị trấn Thứ Mười Một - Ảnh 1.

Được biết, cầu thị trấn Thứ Mười Một là một công trình có quy mô lớn đầu tiên tại huyện vượt kênh Tân Bằng – Cán Gáo, nối liền hai bờ Đông – Tây. Công trình có tính chất liên kết vùng với trung tâm của huyện An Minh, tạo thành trục giao thông kết nối với phía đông của các huyện U Minh Thượng, phía tây kết nối vào trục đường ven biển đi tỉnh Cà Mau. Cầu thị trấn Thứ Mười Một được xây dựng mới, đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế biển, gắn với du lịch sinh thái biển… và các mục tiêu quan trọng khác của huyện An Minh.

Tại lễ khởi công, đại diện công ty Trường Phát cam kết sẽ dốc toàn lực xây dựng công trình với thời gian 36 tháng, đảm bảo đạt yêu cầu cao về kỷ thuật, mỹ thuật và các yêu cầu khác…!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem