Chủ đề nóng

Kiểu cười sẽ "tố cáo" tính cách thật con người bạn

Thái Hòa (Theo DM) Thứ bảy, ngày 29/10/2016 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dựa theo từng cách cười, bạn có thể thể hiện một phần tính cách của bản thân.
Bình luận 0

Cười mở rộng miệng

Một nụ cười mở miệng, môi kéo căng và răng lộ ra, cho thấy bạn khá tự tin và có rất nhiều năng lượng. Kiểu nụ cười này thường được thể hiện khi bạn rất phấn khích vì phát hiện một cái gì đó thực sự buồn cười. Đó còn là một dấu hiệu của sự chân thành với người khác.

Cười mở rộng miệng là người chân thành với người khác (Ảnh minh họa)

Cười khép chặt môi

Đây là một trong những kiểu nụ cười phổ biến nhất và có thể miêu tả một loạt những cảm xúc khác nhau từ sự nhút nhát cho tới sợ hãi. Với nụ cười này, đôi môi được kéo căng, tạo thành một đường thẳng và không để lộ hàm răng.

Kiểu cười này dường như muốn giấu đi những gì bạn đang thực sự suy nghĩ và không muốn tiết lộ quá nhiều về bản thân mình. Đôi khi, nụ cười này có thể phản ánh sự tự tin bên trong chính bạn mà bạn cảm thấy không cần thiết phải để lộ quá nhiều.

Quay mặt đi

Kiểu nụ cười này được thực hiện với phần đầu hướng xuống dưới và quay mặt đi trong khi ánh mắt nhìn lên phía trên, môi mím chặt và thường dùng tay che miệng.

Khi ai đó cười như vậy, đó có thể là một dấu hiệu của sự nhút nhát và thiếu tự tin. Kiểu nụ cười này cũng có thể báo hiệu sự bối rối hoặc được thực hiện nhằm mục đích quyến rũ người đối diện.

Nụ cười tự mãn

Với nụ cười này đôi môi được khép vào với nhau hoặc hơi tách ra, với một bên miệng hơi nâng lên. Nụ cười này có thể biểu thị sự bất mãn, kiêu ngạo và một cảm giác khinh bỉ. Nó thể hiện một cảm giác không hài lòng, không được đáp ứng nhu cầu.

Cười môi trên

Ở kiểu cười này, môi trên được nâng lên để lộ hàm răng trên và hàm răng dưới vẫn được che kín. Nụ cười này cho thấy bạn có cảm giác bất an và là người sống khá bí ẩn. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem