Chủ đề nóng

Kiều Oanh ủng hộ gần 100 triệu đồng cho người nghèo

Thành Phạm Thứ tư, ngày 18/02/2015 00:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ danh hài mang niềm vui đến với các bệnh nhân đang phải ăn tết ở bệnh viện trong những ngày cuối năm.
Bình luận 0

Những ngày cuối năm, mặc dù khá bận rộn với lịch diễn nhưng nữ danh hài Kiều Oanh vẫn dành thời gian đi từ thiện. Năm nào cũng vậy, cứ vào dịp Tết, Kiều Oanh lại về nước thực hiện các liveshow hài phục vụ khán giả trong nước, sau đó cô dùng tiền thu được từ show diễn dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn được đón Tết vui vẻ.

Năm nay, Kiều Oanh thực hiện liveshow "Kiều Oanh - Một tấm chân tình" tại TP. HCM và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Ngay sau khi liveshow kết thúc, Kiều Oanh nhanh chóng cùng các diễn viên tham gia trong chương trình mang tiền lì xì đến tặng các bệnh nhân nghèo phải đón Tết ở bệnh viện.

Đồng hành trong chuyền đi từ thiện lần này của Kiều Oanh có NSƯT Hoàng Nhất, diễn viên Mai Thế Hiệp và một số diễn viên trẻ của sân khấu. Sự xuất hiện của các danh hài khiến các bác sĩ, bệnh nhân cảm thấy ấm lòng ngày Tết.

Kiều Oanh cùng đoàn đã đến thăm và phát lì xì cho những bệnh nhân phải ăn tết tại bệnh viện Ung Bướu Tp. HCM.

Kiều Oanh cùng các diễn viên giản dị đi thăm và tặng quà tất cả các khu bệnh nhân của bệnh viện. Đây là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, phải đón tết trong bệnh viện.

Không chỉ mang những phần qua vật chất, sự xuất hiện của nữ danh hài còn là món quà tinh thần với các bệnh nhân nơi đây. Nhiều bệnh nhân không giấu được niềm vui khi được gặp thần tượng của mình.

Ngay sau đó, Kiều Oanh cũng nhanh chóng đến thăm và phát lì xì cho những bệnh nhi ở bệnh viện Nhi Đồng 1 và Nhi Đồng 2 TP. HCM. Vốn là người yêu trẻ con, Kiều Oanh thường xuyên đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi ở đây.

Là một người đi lên từ nghèo khó, từng trải qua nhiều khó khăn để có được như ngày hôm nay, Kiều Oanh chia sẻ, cô luôn tâm niệm làm việc thật nhiều để có thể có điều kiện chia sẻ cùng những mảnh đời khó khăn.

Sau liveshow "Kiều Oanh - Một tấm chân tình" thành công, số tiền thu được từ việc bán vé cộng với số tiền Kiều Oanh kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ đã được gần 100 triệu đồng. Số tiền này, Kiều Oanh dành tặng cho các bệnh nhân nghèo, các nghệ sĩ già neo đơn được hưởng một cái tết vui vẻ và hạnh phúc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem