Chủ đề nóng

Kinh hoàng các tân sinh viên nữ bị đàn chị ép ăn giòi và giun

Minh Nhật Thứ tư, ngày 18/12/2019 13:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các sinh viên nữ một trường đại học ở Anh bị đàn chị ép ăn giòi và giun, thức ăn của chó nếu , muốn gia nhập đội khúc côn cầu nữ như là lễ ra mắt, theo Daily Mail.
Bình luận 0

Vụ việc xảy ra ở Đại học Loughborough nước Anh

Các thành viên của Đội khúc côn cầu nữ của Đại học Loughborough được cho là đã ép những người mới ăn hành tây, thức ăn cho chó và rượu trộn với thịt bò khi các nữ sinh này muốn gia nhập đội.

Các nữ sinh  thậm chí còn bị ép ăn giòi, giun và thức ăn cho chó khiến họ bị nôn mửa. Chưa hết, các thành viên mới còn bị ép đánh răng bằng bột tỏi và bón súp ớt đã quá hạn sử dụng cho nhau bằng miệng.

Trong đêm, một nữ sinh bị nôn ít nhất một lần và bị lừa để gần như ăn một con rết sống. Sự việc được tiết lộ nhờ các tin nhắn WhatsApp của các nữ sinh.

"Chúng tôi bị ép ăn một con rết sống khi họ (đàn chị) đếm đến 3. Nhưng vào giây cuối cùng, khi chúng tôi sắp bỏ nó vào miệng thì họ nói họ chỉ đùa thôi", tin nhắn của một nữ sinh viên mới cho biết.

"Tôi đã ăn một miếng súp ớt. Súp đã bị tôi nuốt xuống và tôi gần như (nôn) vào miệng bạn X", một người khác chia sẻ.

Đây được cho là các thử thách mà các thành viên của Đội khúc côn cầu nữ của trường ĐH Loughborough đặt ra cho những các thành viên mới. Trường đại học nổi tiếng của Anh tuyên bố đang điều tra vụ việc được cho là "hành vi lạm dụng khủng khiếp".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem