Kinh hoàng công nghệ "làm mới" thịt bẩn bằng hóa chất

Thứ năm, ngày 20/03/2014 08:55 AM (GMT+7)
Các chuyên gia công nghệ thực phẩm khẳng định, khi thịt đã ôi, thiu, nếu “làm mới” bằng hóa chất tẩy rửa thì độ nguy hiểm tăng lên gấp nhiều lần, người ăn phải có khả năng ngộ độc cao, nếu sử dụng lâu dài có thể dẫn đến ung thư.
Bình luận 0

Tại một số chợ lớn ở Hà Nội, nhiều tiểu thương cho biết loại thịt ế, ôi thiu chủ yếu được các con buôn gom về, bán đổ cho các nhà hàng, quán cơm với giá bèo chỉ từ 35 cho đến 40 nghìn đồng/kg. Cách để nhận biết thịt ôi thiu đã ngâm hóa chất cũng không khó khăn gì...



Dân trí (Theo Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem