Chủ đề nóng

rình rập

 • Cô gái suýt ngất xỉu vì bị bạn trai cũ không tắm suốt 1 tháng tấn công

  Cô gái suýt ngất xỉu vì bị bạn trai cũ không tắm suốt 1 tháng tấn công

  Vì quá yêu cô gái, người đàn ông quyết định ly dị vợ rồi rình rập trong ô tô cả tháng, chờ đợi cơ hội nối lại tình xưa.
 • Trà đá đêm mùa Worldcup

  Trà đá đêm mùa Worldcup

  “Nào tôi có biết World Cup là cái gì nhưng cứ đến tối, mấy quán cà phê lại đông nghịt khách, nhiều người mua bánh bao ăn thêm. Nhờ thế, phận bán hàng rong như chúng tôi cũng kiếm được đồng ra đồng vào” - chị Lan (37 tuổi, quê Nghệ An) cười giòn tan tâm sự…
 • Bản Côi ở Nghệ An - Nơi mỹ nữ hồn nhiên thoát y và tắm tiên

  Bản Côi ở Nghệ An - Nơi mỹ nữ hồn nhiên thoát y và tắm tiên

  Khi được hỏi về điều kỳ lạ này, người dân nơi đây đều bảo rằng, từ bao đời nay như thế rồi, một phần vì cấu trúc địa hình mang tính đặc thù, một phần vì quan điểm, tắm nước suối là giúp họ làm đẹp và có thể lực tốt để băng rừng.
 • Những kỹ năng sinh tồn nhất thiết phải dạy cho con

  Những kỹ năng sinh tồn nhất thiết phải dạy cho con

  Nguyên tắc là không được mở cửa cho bất cứ ai trừ bố mẹ nhưng nếu thấy có người có vẻ cố tình rình rập ở cửa để vào nhà thì trẻ nên bật TV thật lớn, gây tiếng ồn trong nhà để kẻ lạ mặt nghĩ trong nhà có người lớn.
 • Kon Tum: Tử thần rình rập trên cầu treo

  Kon Tum: Tử thần rình rập trên cầu treo

  Người dân ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Kon Tum đang đối mặt với nguy cơ tai nạn từ hàng chục chiếc cầu treo đã hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng.
 • Kinh hoàng công nghệ "làm mới" thịt bẩn bằng hóa chất

  Kinh hoàng công nghệ "làm mới" thịt bẩn bằng hóa chất

  Các chuyên gia công nghệ thực phẩm khẳng định, khi thịt đã ôi, thiu, nếu “làm mới” bằng hóa chất tẩy rửa thì độ nguy hiểm tăng lên gấp nhiều lần, người ăn phải có khả năng ngộ độc cao, nếu sử dụng lâu dài có thể dẫn đến ung thư.
 • Phơi ngực trần lồ lộ giữa nắng, bồ Forlan bị tống tiền

  Phơi ngực trần lồ lộ giữa nắng, bồ Forlan bị tống tiền

  Chẳng cần để ý đến xung quanh và các tay săn ảnh đang rình rập, chân dài Victoria Saravia hồn nhiên cởi áo để ngực trần nằm phơi nắng như ở chốn không người. Đúng 1 năm sau, cô nàng nhận được thư tống tiền.
 • Áp thấp nhiệt đới rình rập sát biển Đông

  Áp thấp nhiệt đới rình rập sát biển Đông

  Áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) ở vùng biển phía đông nam nước Philppines đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển chủ yếu theo hướng tây tây bắc. Với sức gió giật mạnh cấp 8-9, khả năng mạnh lên thành bão trong thời gian tới.
 • Kon Tum: Cầu sập, người dân 2 xã bị cô lập

  Kon Tum: Cầu sập, người dân 2 xã bị cô lập

  Chiều 25.9, người dân 2 xã Mo Rai và Rờ Kơi, huyện Sa Thầy không còn cách nào khác đã phải liều mình vượt qua cơn lũ để sớm trở về nhà, bất chấp nguy hiểm đến tính mạng bởi trời đang tiếp tục đổ mưa rất to, lũ quét rình rập tràn qua bất cứ lúc nào.
 • Tai nạn rình rập người chăn nuôi

  Tai nạn rình rập người chăn nuôi

  Ngạt khí biogas, các tai nạn về điện, các bệnh về đường hô hấp... là những nguy cơ mà người chăn nuôi ở khu vực nông thôn có thể gặp phải. Tuy nhiên, rất ít người chăn nuôi trang bị bảo hộ lao động và để ý phòng tránh tai nạn.