Chủ đề nóng

Kinh hoàng nhóm lâm tặc vây chém kiểm lâm, giải cứu đồng bọn

Thứ năm, ngày 19/12/2019 11:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phát hiện một nhóm lâm tặc đang cắt gỗ rừng, 2 cán bộ kiểm lâm đã khống chế vây bắt được 1 đối tượng. Tuy nhiên, ngay sau đó, hàng chục đối tượng khác mang theo dao, rựa xông tới chém cán bộ kiểm lâm bị thương để giải cứu đồng bọn.
Bình luận 0

Sáng 19/12, ông Phạm Tuấn Linh - Phó giám đốc phụ trách Vườn Quốc gia (VQG) Yok Đôn (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, có một kiểm lâm của vườn vừa bị lâm tặc vây chém bị thương phải nhập viện.

Cán bộ kiểm lâm bị lâm tặc vây chém đứt gân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 18/12, có 2 cán bộ kiểm lâm của VQG Yok Đôn tiến hành tuần tra trong rừng thì phát hiện tại tiểu khu 276 có một nhóm lâm tặc đang cắt gỗ.

Lúc này, 2 kiểm lâm đã tiến hành vây bắt được 1 đối tượng thu giữ được 1 cưa máy. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, một nhóm lâm tặc đã đến bao vây dùng dao, rựa xông tới chém vào 2 kiểm lâm giải thoát được đồng bọn. Hậu quả, khiến anh Y Thông Chỉ Bya bị chém 1 nhát chém vào tay gây đứt gân, gây mất máu nhiều.

Anh Y Thông đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Ea Súp cấp cứu, nhưng do vết thương nặng nên được chuyển đi Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để điều trị.

Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ danh tính các đối tượng.

Thúy Diễm (Dân Trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem