Chủ đề nóng

Kinh ngạc nghệ thuật từ những vệt cà phê đổ

Minh Khánh (theo Bored Panda) Thứ bảy, ngày 11/07/2015 08:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những bức vẽ quái vật tuyệt vời từ những vệt cà phê bị đổ của một anh chàng tên Stefan Kuhnigk được giới thiệu trên trang Bored Panda khiến người xem hào hứng.
Bình luận 0

Ý tưởng về những bức tranh từ chính những giọt cà phê đổ đã nảy sinh khi Stefan làm đổ cà phê ra bàn. Ngày hôm sau, Stefan nghĩ rằng anh chàng có thể làm điều đó hàng ngày, chỉ để được sáng tạo mỗi ngày.

Stefan dùng một cái muỗng và đổ một vài giọt cà phê ra giấy để vẽ ra những bức tranh tuyệt vời. Stefan đã sáng tạo ra hơn 480 “quái vật cà phê”. Về sau, anh chàng sử dụng loại giấy tốt hơn, loại cà phê tốt nhất và một số công cụ để sáng tạo ra những con quái vật hoàn hảo hơn. Ngoài ra, anh chàng còn viết thêm những câu chuyện nhỏ cho từng con quái vật mà mình đã sáng tạo ra. Và phần tốt nhất là: Nó làm cho mọi người hạnh phúc!

Nhiều người cảm thấy hạnh phúc khi được chiêm ngưỡng những bức vẽ của Stefan mỗi ngày. Theo Stefan, sự sáng tạo này không bao giờ cũ, bởi vì mỗi lần cà phê đổ là không bao giờ giống nhau.

Những bức vẽ quái vật tuyệt vời từ những vệt cà phê bị đổ của Stefan Kuhnigk:


Con quái vật được đặt tên Jim


“Con quái vật này đang cháy. Nó có một cánh tay bốc cháy và ngọn lửa cháy dưới chân”.


Hình ảnh quái vật này lại quá ngọt ngào, nhưng ẩn chứa sau sự ngọt ngào đó là một kẻ ăn thịt đáng sợ.


Chú cóc tên Paul được ra đời từ những giọt cà phê.


Mỗi tác phẩm là một sự sáng tạo mới mẻ của Stefan.


Quái vật đáng sợ với một mắt bật tung.PStefan đang hoàn thiện thêm một tác phẩm mới.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem