Chủ đề nóng

KTM 790 Duke 2018 lộ ảnh thử nghiệm

Bạch Dương Chủ nhật, ngày 26/02/2017 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
KTM mới đây lộ hình ảnh xe 790 Duke thử nghiệm ở Catalunya, Tây Ban Nha, gần cơ sở thử nghiệm của KTM. Đây có thể là phiên bản sản xuất của mẫu xe này.
Bình luận 0

Trong triển lãm EICMA năm ngoái, KTM 790 Duke đã xuất hiện dưới dạng xe concept, “trái tim” của Duke mới là động cơ song song đôi 800 cc. Một trong những tính năng yêu thích của phiên bản concept trước đó là hệ thống ống xả đặc sắc của nó, nhưng không đáp ứng các quy định khí thải châu Âu và Mỹ mới nhất.

 KTM 790 Duke đang trong quá trình thử nghiệm

KTM được cho là sẽ sản xuất một mô hình cơ bản và một phiên bản R. Phiên bản cơ bản nhiều khả năng sẽ được giới hạn dưới 100 mã lực nhằm đủ điều kiện cấp giấy phép châu Âu A2, trong khi phiên bản R có thể sẽ sản xuất hơn 110 mã lực. Những chiếc xe đạp trong những bức ảnh này rất có thể là phiên bản cơ sở, vì nó được trang bị với phanh trước J.Juan và không phải là phanh Brembos thường được sử dụng trên xe KTM. Phiên bản R được kỳ vọng sẽ được trang bị phanh Brembos. Hệ thống treo WP được sử dụng.

 790 Duke cũng sẽ được trang bị những công nghệ mới hiện nay như ride-by-wire, nhiều chế độ điều chỉnh van nạp/xả, kiểm soát lực kéo nhiều cấp độ...

Chúng tôi hy vọng phiên bản sản xuất của 790 Duke sẽ được trình làng tại EICMA vào mùa thu này, với doanh số bắt đầu vào đầu năm 2018. Giá cả chưa được tiết lộ, nhưng nó có thể là hợp lý để ước tính các phiên bản cơ sở có thể bắt đầu khoảng 10.000 USD, còn 790 Duke R có thể tiếp cận với giá 12.500 USD.

Một số hình ảnh của chiếc  KTM 790 Duke khi thử nghiệm:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem