Chủ đề nóng

Kỳ Duyên – Minh Triệu mạnh tay mua sắm, tập luyện cho Cuộc đua kỳ thú 2019?

Minh Châu Thứ bảy, ngày 29/06/2019 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kỳ Duyên – Minh Triệu cùng nhau tiết lộ quá trình chuẩn bị cho Cuộc đua kỳ thú 2019.
Bình luận 0

Từ khi biết tin Hoa hậu Kỳ Duyên cùng siêu mẫu Minh Triệu sẽ là hai thành viên của đội Cam tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, khán giả tò mò về việc hai chân dài này đã chuẩn bị những gì khi đến với chương trình.

Mới đây, Kỳ Duyên – Minh Triệu đã giải đáp thắc mắc của khán giả bằng một video dài hơn 24 phút. Trong clip, cặp chị em thân thiết này cùng nhau đi mua sắm trang phục, giày dép. Sau một thời gian chọn lựa, mua sắm, Kỳ Duyên – Minh Triệu mua được tổng cộng 10 đôi giày, mỗi người 5 đôi.

Cặp chị em thân thiết hào hứng đi sắm đồ.

Kỳ Duyên cho biết: “Có lẽ đội mình là đội tính hơi xa. Bình thường, mọi người chuẩn bị cho cuộc đua 2-3 đôi giày thôi nhưng bọn mình phải chọn 5 đôi. Từng đôi một sẽ có tác dụng khác nhau như đôi để leo núi, đôi để chạy bình thường, đôi để chạy nhanh, chạy cự ly dài hay để vận động tốt. Mỗi đôi có một tác dụng riêng”.

Không chỉ mua sắm trang phục, phụ kiện, Kỳ Duyên – Minh Triệu còn cùng nhau đi tập bơi. Qua đoạn clip, khán giả có thể thấy nữ siêu mẫu họ Phạm sợ và không dám lặn, người em thân thiết Kỳ Duyên đã nhẹ nhàng tiến tới động viên và hướng dẫn. Sau đó, cả hai cùng nhau đi tập gym để rèn luyện sức khỏe, tăng sức bền.

Kỳ Duyên khoe thành tích mua sắm.

Kỳ Duyên hướng dẫn Minh Triệu tập bơi.

Hai chân dài cùng tập luyện trước khi bước vào Cuộc đua kỳ thú 2019.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem