Chủ đề nóng

kỹ năng giao tiếp

 • Sơn La: Khánh thành Bệnh viện Đa khoa 550 giường

  Sơn La: Khánh thành Bệnh viện Đa khoa 550 giường

  Sáng nay (22/9), tỉnh Sơn La tổ chức Lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa 550 giường tại tổ 17, phường Chiềng Sinh (TP.Sơn La, tỉnh Sơn La). Đây là một trong những công trình được gắn biển trong dịp này để chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
 • Hội Nông dân Sơn La: Tập huấn kỹ năng tuyên truyền miệng cho hội viên

  Hội Nông dân Sơn La: Tập huấn kỹ năng tuyên truyền miệng cho hội viên

  Để nâng cao kỹ năng tuyên truyền miệng cho cán bộ hội viên ở cơ sở, Hội Nông dân tỉnh Sơn La đã tổ chức tập huấn cho 68 học viên tại Trung tâm hỗ trợ nông dân tỉnh.
 • 
Bệnh viện Đa khoa Mai Sơn: Không ngừng đổi mới vì sự hài lòng của người bệnh

  Bệnh viện Đa khoa Mai Sơn: Không ngừng đổi mới vì sự hài lòng của người bệnh

  Thời gian qua tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viên Đa khoa huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La luôn nỗ lực phấn đấu để đưa Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Bệnh viện cũng đã không ngừng đổi mới vì sự hài lòng của bệnh nhân và thân nhân người bệnh.
 • Agribank Sơn La thực hiện tốt kỹ năng giao tiếp với khách hàng

  Agribank Sơn La thực hiện tốt kỹ năng giao tiếp với khách hàng

  Mục tiêu của Agribank Sơn La là hướng tới khách hàng. Vì vậy, ngay từ khi thành lập (1988) cho đến nay, Agribank Sơn La đã triển khai nhiều giải pháp trong xây dựng văn hóa giao tiếp, chăm sóc khách hàng tới toàn thể cán bộ, viên chức nhằm đem lại lợi ích và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
 • Trẻ có dấu hiệu này có phải là tự kỷ?

  Trẻ có dấu hiệu này có phải là tự kỷ?

  Là cha mẹ, bạn không bao giờ muốn tin rằng “cục cưng” của mình có vấn đề. Nhưng khi nói đến chứng tự kỷ, việc phát hiện ra sớm, lý tưởng nhất là ở 18 tháng tuổi, đó là một sự khác biệt rất lớn cho việc hồi quy.